Hoa hậu Ý Nhi sánh đôi cùng Nam vương Thế giới trong BST của NTK Hà Duy

24/06/2024 17:33 GMT+7 | GenZ

Tối 23/6, sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) mùa All Stars diễn ra quy tụ nhiều khách mời, người nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hoa hậu Ý Nhi sánh đôi cùng Nam vương Thế giới trong BST của NTK Hà Duy - Ảnh 1.

“VBFF Allstar Beauty with a Purpose. Tối nay, tôi muốn cho quý vị thấy tài năng đặc biệt của nhà thiết kế Việt Nam thông qua bốn bộ sưu tập của Lê Ngọc Lâm, Thủy Nguyễn, Hà Duy và Lê Thanh Hòa. Từ tận đáy lòng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những khách quý, nhà tài trợ luôn dành sự hỗ trợ cho chúng tôi. Nếu không có quý vị, chúng tôi sẽ không có show diễn tuyệt vời như tối nay.

Và gửi đến Tổ chức Miss World, chúng tôi được truyền cảm hứng rất nhiều bởi thông điệp Sắc đẹp vì mục đích cao cả mà quý vị đề ra. Và tôi tin rằng, sắc đẹp không chỉ đến từ gương mặt, đó còn là vẻ đẹp tâm hồn, sự sẻ chia. Mong các bạn có đêm thưởng thức thời trang tuyệt vời và ý nghĩa”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Hoa hậu Ý Nhi sánh đôi cùng Nam vương Thế giới trong BST của NTK Hà Duy - Ảnh 2.

Mở màn bộ sưu tập của NTK Hà Duy là sự xuất hiện ấn tượng của Hoa hậu Ý Nhi.

Hà Duy mang đến bộ sưu tập với tinh thần tươi trẻ, năng động và quyết liệt, chắp cánh thêm cho những thí sinh của Mr World Vietnam 2024. Đây là bộ sưu tập ấn tượng nhất trong đêm diễn VBFF Allstar khi lần đầu sàn diễn xuất hiện phần trình diễn của các người mẫu nam là thí sinh của cuộc thi Mr World Vietnam 2024.

Hoa hậu Ý Nhi sánh đôi cùng Nam vương Thế giới trong BST của NTK Hà Duy - Ảnh 3.

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều thể hiện rõ tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ. Với từng phong cách riêng biệt, trang phục thể hiện sự cá tính, trẻ trung, thanh lịch và tươi mới làm tôn lên phẩm chất quý ông của các thí sinh Mr World Vietnam 2024.

Với những thiết kế đầy đủ tông màu xám, trắng, đen, bộ sưu tập mang đến sự quyến rũ cho phái mạnh nhưng không kém phần lịch lãm, mang đến sự mạnh mẽ, nam tính cho người mặc.

Hoa hậu Ý Nhi sánh đôi cùng Nam vương Thế giới trong BST của NTK Hà Duy - Ảnh 4.

Đảm nhận vai trò kết show là Đương kim Nam vương Thế giới Jack Heslewood.

VBFF 7 kêu gọi được hơn 500 triệu đồng. Số tiền này được trao đến tổ chức Hoa hậu Thế giới. Phần còn lại, ban tổ chức sử dụng cho việc từ thiện tại làng trẻ em SOS Gò Vấp cùng đoàn Hoa hậu thế giới và Hoa hậu Ý Nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Thanh Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm