Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn sao 'khủng' và các Hoa hậu, Á hậu hội ngộ ở Vũng Tàu

01/11/2020 14:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn sao "khủng" cùng các Hoa hậu, Á hậu sẽ đổ bộ các đêm thi của Top 35 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Các người đẹp gây bất ngờ với phần thi tài năng

Hoa hậu Việt Nam 2020: Các người đẹp gây bất ngờ với phần thi tài năng

Vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng nằm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM.

Top 35 thí sinh đang nỗ lực tập luyện cho các đêm thi nằm trong khuôn khổ hoạt động vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu. Bên cạnh màn trình diễn của 35 thí sinh, các đêm thi còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ, hoa hậu, á hậu...

Người đẹp Thể thao - một trong những phần thi phụ quan trọng trong hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - sẽ diễn ra ngày 9/11 tại bãi biển Imperial. Phần thi nhằm đề cao vẻ đẹp khoẻ khoắn, mạnh mẽ của các thí sinh, là cơ hội hiếm có để các bạn rèn luyện thể lực, giải toả căng thẳng sau hành trình những hoạt động của vòng Chung kết toàn quốc.

35 cô gái sẽ tham gia ba vòng thi là: chạy cự li ngắn, ba môn phối hợp, bơi. Dựa theo kết quả thi đấu và kết quả từ ban giám khảo, Top 3 Người đẹp Thể thao sẽ được công bố vào đêm thi tổng hợp sau đó.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Người đẹp Thời trang diễn ra tối 10/11 sẽ do MC Vĩnh Phú, Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên dẫn dắt. Trang phục trình diễn ở các đêm thi là bộ sưu tập đến từ những tên tuổi đình đám, lừng lẫy trong giới mộ điệu thời trang: Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhà thiết kế Đinh Thanh Long, Neva Fashion, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Bên cạnh các thí sinh, các hoa hậu, á hậu và người đẹp sẽ tham gia trình diễn ở những vị trí first face, vedette trên sàn diễn, gồm: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, Siêu mẫu Như Vân...

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ nổi tiếng tham gia với vai trò khách mời biểu diễn là các ca sĩ: Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV...

Chú thích ảnh
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Cuối cùng, đêm trình diễn tổng hợp ngày 12/11 là các phần thi Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng. Các cô gái sẽ trình diễn bộ sưu tập bikini kết hợp những đôi cánh carnival sắc màu của nhà thiết kế Jessica tạo nên không khí lễ hội ngay trên sân khấu cho phần thi Người đẹp Biển.

Chú thích ảnh
MC Vĩnh Phú cùng ca sĩ Minh Hằng

Đảm trách vai trò dẫn dắt đêm thi tổng hợp là MC Vĩnh Phú cùng diễn viên - ca sĩ Minh Hằng. 

Bảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm