Hoa hậu Việt Nam 2020: Các người đẹp gây bất ngờ với phần thi tài năng

29/10/2020 16:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng Sơ khảo phần thi Người đẹp Tài năng nằm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa diễn ra tại TP.HCM.

Nhìn lại hành trình thiện nguyện miền Trung của Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhìn lại hành trình thiện nguyện miền Trung của Hoa hậu Việt Nam 2020

Khi các tỉnh miền Trung đang gặp thiệt hại nặng nề do mưa bão gây ra, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng dàn hoa hậu, người đẹp và các Mạnh Thường Quân đã đến tận những nơi khó khăn nhất để trao hàng trăm phần quà cho các hộ dân.

Buổi sơ khảo tài năng với sự tham gia tranh tài của các thí sinh với những khả năng trình diễn, sở trường khác nhau. Tất cả điều đó đã tạo nên một đêm diễn phong phú, đa dạng. Các cô gái đã làm BGK cũng như khán giả bất ngờ với những phần dự thi đầy mùa sắc từ ca hát, múa hiện đại, múa đương đại và dân gian , ảo thuật, dance sport, làm hoa đất sét…

Hội đồng BGK phần thi tài năng gồm: Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến, Giám đốc Âm nhạc Phúc Bồ, Á hậu Phương Nga, Đạo diễn Tuấn Bi Trần, Biên đạo Khoa Nguyễn và Biên đạo đồng diễn Kim Anh. Người đẹp nhân ái HHVN 2018 Thùy Tiên đảm nhận vai trò MC của buổi Sơ khảo.

Đến với đêm sơ kết phần thi tài năng, các thí sinh mang đến những màn trình diễn vô cùng sâu lắng và cũng không kém phần sôi động.

Chú thích ảnh
Nguyễn Hà My (SBD 335) lại “thiếu đốt” khán đài vì màn ảo thuật tài tình và sự gợi cảm, nóng bỏng của mình
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433), Nguyễn Khánh Ly (SBD 237), cả hai cô gái đã có màn thể hiện với các bài hát dân ca Bắc Bộ
Chú thích ảnh
Thí sinh Hoàng Tú Quỳnh
Chú thích ảnh
Thí sinh Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 175) và Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093) với các trang phục lộng lẫy và sở trường Belly Dance, Dance Sport đã khiến không khí vòng thi thêm phần náo nhiệt
Chú thích ảnh
Ấn tượng hơn hết có lẽ là phần dự thi múa dân gian đương đại của thí sinh Nguyễn Thị Phượng (SBD 026) khi cô thực hiện màn múa kiếm tài tình với tạo hình của Nữ tướng Triệu Thị Trinh

Kết thúc đêm thi sơ khảo tài năng thành công rực rỡ, các thí sinh sẽ tiếp tục hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 với Đêm thi Tài năng chính thức được diễn ra ngày 12/10 tại thành phố biển Vũng Tàu. 

Sau Vòng Bán kết và hành trình nhân ái, 35 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã hội ngội tại Nhà chung để chuẩn bị hành trình mới sắp diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu.

BTC đặt mục tiêu tìm ra Hoa hậu thật sự không chỉ dựa vào sắc đẹp, nên bắt buộc Hoa hậu còn phải hội tụ đầy đủ yếu tố quan trọng khác. Những khía cạnh ấy sẽ được thể hiện thông qua các cuộc thi phụ.

Trước khi đêm Chung kết diễn ra, các cô gái sẽ tham gia các phần thi phụ cho top 35 ứng viên: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch từ ngày 05/11/2020. 

Ngày 09/11/2020, 35 nhan sắc sẽ tham gia thi giải Người đẹp Thể thao tại bãi biển Khách sạn Imperial. Tiếp theo là phần thi  thi Người đẹp Thời trang ngày 10/11/2020. Ngày 12/11/2020, đêm thi của 3 danh hiệu Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch và Người đẹp Tài năng.

Thảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm