Hoa hậu Việt Nam 2018: Thí sinh hai miền 'đọ sức' khoe vẻ đẹp năng động

17/08/2018 09:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động được đề cao trong phần thi phụ Người đẹp thể thao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Những hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực được chú trọng hơn bởi vì một cơ thể khỏe mạnh chính là tiền đề cho mọi thành công trong cuộc sống. Một hoa hậu không chỉ cần xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái mà trước hết cần phải khỏe mạnh để có thể hoàn thành tốt nhiệm kỳ.

Chú thích ảnh

Thông qua phần thi Người đẹp thể thao, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 mong muốn khuyến khích các thí sinh nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung nâng cao rèn sức khỏe, luyện tập cho vóc dáng săn chắc, hướng đến nét đẹp khỏe khoắn, năng động. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Chú thích ảnh

Người đẹp thể thao gồm có 3 phần thi: squat, nhảy dây, và chạy. Do thường xuyên tập luyện thể thao nên đa phần các thí sinh đều có thể lực khá tốt. Nhiều thí sinh có thành tích tốt, có thể kể đến Nguyễn Hoài Phương Anh hoàn thành phần thi nhảy dây của mình với thành tích 200 cái/phút.

Chú thích ảnh

Tham gia vào các phần thi vận động, các cô gái đã bộc lộ hết sức trẻ, sự khoẻ khoắn và năng động của mình. Không chỉ hào hứng tham gia các phần thi, những cô gái còn nhiệt tình cổ vũ bạn thi đấu.

Chú thích ảnh

Sức hút từ sự năng động của các thí sinh đã khiến BTC cũng tham gia vào hoạt động thể thao. Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC đích thân thị phạm tư thế squat cho các thí sinh.

Chú thích ảnh

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi Người đẹp thể thao sẽ được công bố vào đêm Gala 30 Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày 18/8 tại đảo ngọc Tuần Châu và người chiến thắng sẽ được công bố vào đêm Chung kết toàn quốc tại TP.HCM.

Xem thêm một số hình ảnh thí sinh tại phần thi Người đẹp thể thao:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Hoa hậu Việt Nam 2018: Người đẹp hai miền hội tụ 'đọ sắc' tại Tuần Châu

Hoa hậu Việt Nam 2018: Người đẹp hai miền hội tụ 'đọ sắc' tại Tuần Châu

Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức bắt đầu tại Tuần Châu, Quảng Ninh và các thí sinh hai miền Nam Bắc lần đầu tiên hội tụ và đọ dáng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm