Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký hiến tạng cứu người

15/07/2019 20:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng yêu mến bởi hình ảnh tích cực và đời tư không scandal. Việc cô thông báo sẽ cùng mẹ đăng ký hiến tạng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả mọi người.

Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy rực rỡ trên thảm đỏ MWVN 2019, háo hức tìm người kế nhiệm

Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy rực rỡ trên thảm đỏ MWVN 2019, háo hức tìm người kế nhiệm

Đêm thi đã tìm ra 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết toàn quốc.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Đỗ Mỹ Linh trở thành người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – xã hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, thông qua trang facebook cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh vừa có quyết định hiến tạng cho y học sau khi qua đời. Cô sẽ cùng mẹ đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 16/7.

“Ngày mai Linh và Mẹ Linh sẽ ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và Mẹ Linh” – người đẹp chia sẻ

Chú thích ảnh

“Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình. Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ.

Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”

Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Linh luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

Hiện nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang là đại sứ của cuộc thi Miss World Vietnam trong dự án "Người đẹp nhân ái - Cho đi là còn mãi". Đối với cô, đây là dự án ý nghĩa và thiết thực khi mỗi người đều có thể góp phần xây dựng niềm tin và hi vọng sống cho nhiều người khác sau khi mình mất đi.

Đỗ Mỹ Linh cũng là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam đăng ký hiến tạng cứu người.

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm