Hoa hậu Trái đất: Nam Em cần khán giả bình chọn để thắng Người đẹp ảnh

24/10/2016 09:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn 5 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss Earth 2016 sẽ diễn ra. Hiện tại đại diện Việt Nam là Hoa khôi Nam Em được 2 chuyên trang về sắc đẹp đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của châu Á. 

Nam Em đang chờ đợi 2 giải thưởng phụ nữa cũng rất quan trọng nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đó là giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất sẽ được tổ chức vào ngày mai, trong đó nhiều khả năng Nam Em sẽ lần đầu tiên đưa áo bà ba ra giới thiệu với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, một giải thưởng quan trọng khác là giải Người đẹp Ảnh năm nay sẽ do khán giả khắp thế giới quyết định.


Hoa khôi Nam Em

Để ủng hộ cho Nam Em, từ bây giờ khán giả có thể làm theo 2 bước sau:

BƯỚC 1: Chọn đường link http://www.missearth.tv/photogenic.php

BƯỚC 2: Kéo đến hình ảnh của Nam Em và chọn share (dùng facebook) hoặc tweet (dùng twitter)

Phần bình chọn sẽ kết thúc vào 12h00 trưa mai (24/10) và kết quả sẽ được công bố cùng ngày.


Nam Em cùng các thí sinh tham gia cuộc thi Miss Earth 2016

Được biết, dự án bảo vệ môi trường của Nam Em trên kênh Youtube chính thức của cuộc thi cũng đang dẫn đầu về lượt xem với hơn 170.000 lượt. Đó là hành trình bảo vệ môi trường của Nam Em tại đảo Nam Du (Kiên Giang). Đứng tiếp theo là chiến dịch thiện nguyện của thí sinh nước bạn như Myanmar (43.200 lượt views), Mông Cổ (27.200 lượt views), Thái Lan (20.500 lượt views), chủ nhà Philippines (17.700 lượt views), Thuỵ Điển (14.200 lượt views) Hungary (14.000 lượt views)...

Tại Hoa hậu Trái đất năm nay, Nam Em được các chuyên trang về sắc đẹp Missosology, Sash Factor cũng dành nhiều thiện cảm và đưa đại diện Việt Nam vào top các thí sinh đủ khả năng tạo bất ngờ. Hiện tại, cả Missosolog và Sash Factor đều xếp Nam Em là một trong những thí sinh nổi bật nhất châu Á. Trưa ngày 24/10, đại diện Việt Nam sẽ có phần giao lưu cùng Sash Factor.


Nam Em trong phần thi áo tắm


Hoàng Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm