Hoa hậu Tiểu Vy và nhiều sao Việt mắc Covid-19

22/02/2022 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chia sẻ trên truyền thông, sau những triệu chứng ban đầu như đau họng, mệt mỏi, Tiểu Vy phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. 

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật

Đón sinh nhật đặc biệt giữa mùa dịch, Hoa hậu Tiểu Vy “trổ tài” đứng bếp nấu 1.500 suất cơm cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM.

Trao đổi với Zing.vn, Tiểu Vy cho biết cô cách ly và điều trị tại nhà riêng ở TP.HCM sau khi nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hiện sức khỏe cô ổn. Người đẹp tích cực uống thuốc và giữ tinh thần lạc quan.

"Trước đó, tôi có những dấu hiệu ban đầu như mệt mỏi trong người, nghẹt mũi, đau họng, nên tiến hành test và phát hiện mắc Covid-19. Thỉnh thoảng, tôi bị mất ngủ, còn lại sức khỏe bình thường. Tôi cố gắng điều trị để nhanh chóng trở lại với học tập, công việc", Tiểu Vy trao đổi.

Chú thích ảnh
Tiểu Vy cho biết cô cách ly và điều trị tại nhà riêng ở TP.HCM

Như đã đưa tin, NSND Lan Hương cho biết mình vừa nhận kết quả dương tính với Covid-19 khi thực hiện test nhanh tại nhà. Theo đó, buổi chiều đi quay nghệ sĩ nhận kết quả âm tính và bất ngờ dương tính khi test nhanh lại vào buổi tối.

Chú thích ảnh
Phan Minh Huyền có 10 ngày "chiến đấu" với Covid-19

Thời gian vừa qua, "boss Vân Trang" của Thương ngày nắng về bị mắc Covid-19 mà không rõ nguồn lây. Phan Minh Huyền chia sẻ, 10 ngày một mình "chiến đấu" với Covid-19 của cô qua đi rất… êm đềm nhờ việc luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan. 

T.N (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm