Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và thí sinh HHVN đổi avatar kêu gọi ủng hộ miền Trung

30/10/2020 18:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn Hoa hậu, Á hậu và Top 35 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc cùng BTC Hoa hậu Việt Nam vừa hưởng ứng kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung sau những mất mát mùa bão lũ.

 'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung mang vali tiền đến cứu trợ miền Trung

Sau khi phát động chiến dịch, BTC Hoa hậu Việt Nam đã nhận quyên góp được gần 7,5 tỷ đồng và chuẩn bị cho chuyến cứu trợ đầu tiên tại Huế.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ miền Trung, vừa qua BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và nhiều người đẹp khác đã trao hơn 2 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm khác đến tận tay người dân tại 3 tỉnh Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình.

Chú thích ảnh
Nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng đoàn công tác trao quà từ thiện tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị
Chú thích ảnh
"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - TGĐ Sen Vàng, Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các hoa hậu, á hậu trong hành trình thiện nguyện
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao quà cho các gia đình gặp khó khăn do bão lũ

Sau chuyến cứu trợ đi đầu tiên cho người dân vùng lũ, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tiếp tục huy động quyên góp thêm cho chiến dịch gây quỹ hướng về miền Trung.

Chị chia sẻ: “Vài ngày trước, tôi đã có dịp ghé thăm và chứng kiến những hình ảnh thực tế tại miền Trung. Cảnh tượng nhà cửa tan hoang, người dân đau buồn vì mất mát của cải lẫn người thân khiến chúng tôi không khỏi xót xa. Bà con miền Trung đang phải hứng chịu những tổn thất quá lớn khi mà số tiền của chúng tôi như muối bỏ bể. Vì vậy mà tôi tiếp tục kêu gọi tấm lòng nhân ái của mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm cùng đóng góp”.

Chú thích ảnh
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tiếp tục chi nóng thêm 200 triệu cứu trợ miền Trung

Đăng tải trạng thái trên mạng xã hội, chị cho biết chuyến cứu trợ 3 tỉnh Quảng Nam - Quảng Ngãi - Phú Yên sẽ được sắp xếp trong vài ngày tới. Đồng hành trong chuyến đi còn có Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam - nhà báo Lê Xuân Sơn cùng nhiều người đẹp khác như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, người đẹp Thùy Tiên, Á hoàng trang sức Thái Như Ngọc...

Chú thích ảnh

Hưởng ứng lời kêu gọi, các Hoa hậu: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh... cùng các thí sinh vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng hưởng ứng chiến dịch bằng việc đổi ảnh đại diện đồng loạt. 

Chú thích ảnh

Thí sinh Nguyễn Thị Trân Châu bày tỏ nỗi niềm: “Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung khắc nghiệt, khô cằn. Hứng chịu những thiên tai tàn phá nặng nề của bão lũ. Đặc biệt, trong những ngày vừa qua miền Trung đang quằn mình chống chọi với thiên nhiên khốc liệt, em cảm thấy rất buồn và lo lắng. Em rất mong có thể hoàn thành tốt cuộc thi lần này để có thể quay trở về quê hương đóng góp một phần sức nhỏ nào đó với mọi người.”

Chú thích ảnh

Cũng như Trân Châu, thí sinh Lê Ngọc Trang chia sẻ: “Khi nhìn thấy những hình ảnh, thông tin liên quan đến khúc ruột miền trung xuất hiện trên các trang báo, phương tiện truyền thông thì em không thể nào giấu được cảm xúc của mình. Em rất xúc động, xót xa vì mọi người đang phải gồng mình chống bão, lũ lụt trong khi đại dịch covid vẫn chưa qua đi. Người thì mất nhà cửa, người thân, người thì ko còn gì nữa. Và phải chứng kiến những điều đó làm cho em cảm thấy rất quặn lòng. Em mong mọi điều khó khăn sẽ mau qua đi và không còn ai phải chịu đựng những nỗi đau mất mát nữa.”

Chú thích ảnh

Các thí sinh khác trong Top 35 cũng đồng loạt thay avatar trang facebook cá nhân để hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ miền Trung:

Chú thích ảnh
Thí sinh Hoàng Bảo Trâm đến từ Hải Phòng, sinh năm 1998, đã tốt nghiệp Đại học tại Mỹ khi mới 21 tuổi. Người đẹp lần đầu tham dự một cuộc thi nhan sắc và hiện làm việc tại Đại học Fulbright
Chú thích ảnh
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương, SN 2000, từng giành giải Người đẹp Kinh Bắc và danh hiệu phụ Người đẹp Biển tại Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019
Chú thích ảnh
Võ Hồng Đào, sinh năm 2000 đến từ TP.HCM, cô là Hoa khôi Đại học Hoa Sen
Chú thích ảnh
Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai năm 2018

Tiếp tục ủng hộ cho đồng bào miền Trung trực tiếp qua tài khoản:

HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY

Số tài khoản: 1043439292

Tại: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Định, TP.HCM

Hotline: 0938419955

Thảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm