Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng về tin đang hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ

03/05/2023 18:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tiểu Vy trực tiếp có phản hồi trước những thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều ngày 3/5, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ tâm thư dài để trực tiếp lên tiếng trước tin đồn đang hẹn hò với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, còn được biết đến là ông chủ của chuỗi cà phê Trung Nguyên. Hoa hậu Việt Nam 2018 cam kết đây là những thông tin thất thiệt, đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô. 

Hoa hậu Tiểu Vy bức xúc phản hồi: "Vy xin xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc các nguồn thông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội". 

Hoa hậu Tiểu Vy trực tiếp phủ nhận đang hẹn hò cùng ông chủ Trung Nguyên 

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng tin đồn đang hẹn hò ông chủ Trung Nguyên - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy từng ngồi trên chiếc Mercedes G55 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vào năm 2019 nhưng đây là hoạt động quảng cáo chứ không mang tính riêng tư

Tiểu Vy lên tiếng kêu gọi người hâm mộ, dân mạng nên đồng lòng đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tránh những thông tin lấp lửng. Tiểu Vy cho biết chính những tin đồn thất thiệt đã làm cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng trong thời gian qua: "Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Không riêng gì Trung Nguyên, Tiểu Vy rất trân trọng các cơ hội được hợp tác với tất cả các nhãn hàng. Hơn thế, các hoạt động, sự kiện mà Trung Nguyên gửi lời mời đến Vy đều hướng về cộng đồng và mang giá trị lan toả văn hoá cà phê Việt Nam rất sâu sắc và ý nghĩa". 

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cô giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 sau đó đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2018. Đăng quang năm 18 tuổi, Hoa hậu Tiểu Vy đến nay vẫn giữ được sức hút và trở thành khuôn mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn đồng hành. Những năm qua, Hoa hậu Tiểu Vy rất kín tiếng trong chuyện đời tư. 

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng tin đồn đang hẹn hò ông chủ Trung Nguyên - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy mong người hâm mộ tỉnh táo và chọn lọc thông tin trên mạng xã hội

 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm