Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật

24/08/2021 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đón sinh nhật đặc biệt giữa mùa dịch, Hoa hậu Tiểu Vy “trổ tài” đứng bếp nấu 1.500 suất cơm cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. 

Hoa hậu Tiểu Vy chạy xe máy giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Hoa hậu Tiểu Vy chạy xe máy giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ăn mặc giản đơn, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đi xe máy mang từng phần cơm để trao tận tay cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức bước qua tuổi mới trong ngày 23/8 vừa qua. Khác biệt với việc tổ chức những bữa tiệc hoành tráng mọi năm, lần này cô nàng dành phần lớn thời gian để tham gia vào hoạt động cộng đồng. Nổi bật là đồng hành cùng bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm để nấu ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Chú thích ảnh
Tiểu Vy xuất hiện đơn giản với nhan sắc mộc mạc cùng chiếc áo đồng phục của bếp

Tiểu Vy lại xuất hiện đơn giản với nhan sắc mộc mạc cùng chiếc áo đồng phục của bếp tham gia nấu 1.500 suất cơm gà chiên nước mắm trong ngày đặc biệt này. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đáng chú ý là “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và ekip cũng bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tiểu Vy. Mặc dù TP.HCM đang gặp khó khăn vì quy định giãn cách xã hội nhưng nàng hậu xứ Quảng vẫn nhận được những món quà được ekip tận dụng tại bếp như gạo, nước mắm, bánh, kẹo, nước uống tăng lực, khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng… Bất ngờ hơn khi “Bà trùm” còn "mừng tuổi' cho cô nàng bằng tiền mặt. Đây đều là những món quà giá trị và thiết thực nhất trong thời điểm dịch bệnh lúc này.

Đến nay, Tiểu Vy cùng bếp ăn Suối Mát Từ Tâm đã hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sĩ, đội ngũ dân quân, lực lượng cảnh sát cũng như giúp đỡ những người cơ nhỡ, người hoàn cảnh khó khăn trong suốt hơn 1 tháng qua. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào chiến dịch cứu trợ 50 tấn gạo và 10.000 phần quà đến công nhân nghèo, lao động thất nghiệp tại các khu phong toả.

  Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm