Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ sau khi hoàn thành cách ly

10/01/2022 07:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành 3 ngày cách ly sau khi đáp cánh an toàn tại Đà Nẵng. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có cuộc hội ngộ ấm áp cùng Tân Hoa hậu sau chiến thắng lịch sử.

Thùy Tiên về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang Miss Grand

Thùy Tiên về Việt Nam sau 1 tháng đăng quang Miss Grand

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng dành chiến thắng tại Miss Grand International 2021.

Sau 1 tháng thực hiện trọng trách Tân Hoa hậu tại Thái Lan, Thuỳ Tiên đã trở về Việt Nam. Cô đáp máy bay tại Đà Nẵng và nghiêm túc thực hiện cách ly theo quy định trước khi bắt đầu chuỗi hoạt động trên cương vị mới.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thùy Tiên và “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung

Mới đây, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng ekip Sen Vàng Entertainment đã có mặt tại địa điểm cách ly để chào đón Hoa hậu về nước. Cả hai bày tỏ sự mừng rỡ khi hội ngộ sau gần 2 tháng xa cách. Thuỳ Tiên cũng vô cùng xúc động khi được trở về quê nhà cũng như gặp gỡ những người thân quen.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ với nụ cười tươi cùng chiếc vương miện danh giá và sash danh vị Miss Grand International 2021. 

Được mệnh danh là “Miss cut-out”, nàng hậu đã không làm người hâm mộ thất vọng khi xuất hiện cùng chiếc đầm cut-out độc đáo nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Chiếc váy của NTK Tăng Thành Công còn khoe khéo đôi chân thon dài của nàng hậu sinh năm 1998.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thùy Tiên

Theo thông tin mới nhất từ bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Sen Vàng Entertainment, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ được chào đón tại sự kiện Homecoming tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/1/2022.

Chú thích ảnh

Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu tại Trụ sở Công ty Sen Vàng và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

  Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm