Hoa hậu Thùy Tiên vừa catwalk vừa nhảy cực cháy trong đêm countdown mừng năm mới 2023

01/01/2023 10:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin trình diễn ở đêm nhạc countdown tại TP.HCM. 

Góp mặt trong đêm nhạc countdown chào đón năm mới tại khu vực ngã tư Lê Duẩn (Quận 1, TP.HCM), Hoa hậu Thùy Tiên thu hút nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Trong đêm nhạc đặc biệt này, Thùy Tiên cùng Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC.

Trong chương trình, Thùy Tiên đảm nhận vị trí vedette cho 1 bộ sưu tập. Sau đó, MC Nguyên Khang lại thử thách Thùy Tiên hãy tạo dáng chụp ảnh trong thời gian cực ngắn. Từ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên ngày càng nổi tiếng và tự tin. Trong lúc catwalk, nàng Hậu còn trình diễn vũ đạo khiến hàng ngàn khán giả bên dưới phấn khích reo hò.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa catwalk vừa nhảy cực cháy trong đêm countdown mừng năm mới 2023 - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp trong đêm nhạc countdown. Ảnh: Leon

Hoa hậu Thùy Tiên vừa catwalk vừa nhảy cực cháy trong đêm countdown mừng năm mới 2023 - Ảnh 3.

Cô nàng tự tin tạo dáng trước hàng ngàn khán giả. Ảnh: Leon

Chưa dừng lại ở đó, Thùy Tiên còn ghi được bởi khoảnh khắc quên lời dễ thương lúc hát Bên trên tầng lầu với Tăng Duy Tân. Tiết mục ngẫu hứng này làm khán giả vô cùng hào hứng và vỗ tay cổ vũ liên tục.

Gần đây, Thùy Tiên đang khiến khán giả chú ý với dự án mới Đu Đêm trên kênh YouTube cá nhân. Sau trailer "gây bão", tập 1 của series này đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa catwalk vừa nhảy cực cháy trong đêm countdown mừng năm mới 2023 - Ảnh 4.

Thùy Tiên trình diễn cùng vũ đoàn. Ảnh: Leon

Hoa hậu Thùy Tiên vừa catwalk vừa nhảy cực cháy trong đêm countdown mừng năm mới 2023 - Ảnh 5.

Thùy Tiên hát "Bên trên tầng lầu" với Tăng Duy Tân và Nguyên Khang. Ảnh: Leon

Trong tập 1 của series Đu Đêm, Thùy Tiên đưa khán giả đến khám phá cuộc sống về đêm của những nghệ sĩ hóa trang giả nữ. Không chỉ trò chuyện, tìm hiểu nhân vật, hoa hậu sinh năm 1998 còn trải nghiệm hóa thành drag queen. Từ đó, Thùy Tiên cũng như khán giả đã có thêm một góc nhìn đầy ấn tượng về một Sài Gòn đêm mà ở đâu đó có những nghệ sĩ drag queen vượt mọi định kiến để sống với đam mê của mình.

Tính đến hiện tại, Đu Đêm thu về thành tích top 35 Trending YouTube. Trong khi đó ở nền tảng TikTok, bên cạnh những chủ đề hot đang nhận được sự quan tâm của khán giả, Đu Đêm của Thùy Tiên cũng xuất hiện ở vị trí top 5 Trending.

Bên cạnh yếu tố giải trí, điều khán giả ấn tượng ở series của Thùy Tiên chính là sự đầu tư nghiêm túc ở ý tưởng mới lạ và nội dung "sạch". Giữa thời điểm những nội dung "bẩn" tràn lan trên mạng xã hội, đầu độc người dùng và có nguy cơ làm lệch lạc nhận thức cả thế hệ, những nỗ lực của Thùy Tiên trong việc xây dựng, phát triển nội dung sạch, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng là điều vô cùng đáng trân trọng.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm