Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường Đại học, nhận học bổng 350 triệu đồng

14/01/2022 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở về thăm trường cũ với sự chào đón của hiệu trưởng cũng như hàng trăm sinh viên tại Đại học Hoa Sen.

Thùy Tiên bật khóc trước giờ diễu hành mừng chiến thắng Miss Grand

Thùy Tiên bật khóc trước giờ diễu hành mừng chiến thắng Miss Grand

Thùy Tiên diện áo dài màu vàng, đội vương miện xuất hiện trong vòng vây của fan. Cô bật khóc vì hạnh phúc.

Cùng với đó là hàng trăm sinh viên mang theo biểu ngữ “Tự hào Việt Nam”, “Miss Nong Tiên”, “Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên”... và các hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên... để đón chờ nàng hậu. Đặc biệt, một số bạn sinh viên mang theo bánh bông lan trứng muối - món bánh yêu thích của Thùy Tiên để dành tặng cho cô nàng. 

Chú thích ảnh
Đông đảo sinh viên ĐH Hoa Sen chào đón Tân Hoa hậu Thùy Tiên

Các sinh viên đã có mặt từ sớm, xếp hàng từ sảnh chính vào đến hội trường và trông chờ sự xuất hiện của Tân Hoa hậu. Bà Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: “Đối với chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, chúng tôi xem đây là một sự tự hào. Theo dõi chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021, tôi cũng như các thầy cô đều rất xúc động. Tại đây, hiệu trưởng nhà trường cũng không quên gửi lời cảm ơn bà Phạm Kim Dung - Giám đốc Sen Vàng Entertainment, cũng là nơi đã tạo nên sự thành công cho Thùy Tiên ngày hôm nay.

Chú thích ảnh

Bà Võ Thị Ngọc Thúy đã đại diện Trường Đại học Hoa Sen trao tặng cho Thùy Tiên suất học bổng tài năng trị giá 350 triệu đồng để cô có cơ hội tiếp tục nâng cao tri thức của mình với các khóa đào tạo sau đại học.

Chú thích ảnh

Cũng tại sự kiện, đoạn phim ngắn về sự kiện Homecoming của Thùy Tiên vừa qua tại trụ sở Sen Vàng đến sân vận động Phú Thọ đã được trình chiếu và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các sinh viên tham dự. 

Chú thích ảnh

Hoa hậu Thùy Tiên đã giao lưu cùng các bạn sinh viên bằng ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp. Sau đó cô đã trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh của các bạn sinh viên.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm