Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26

15/06/2024 07:43 GMT+7 | Giải trí

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa chia sẻ thành tích mới của mình, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế chính thức hoàn thành việc học Thạc sĩ ở tuổi 26.

Không chỉ chăm chỉ ở các hoạt động thiện nguyện, giải trí, Thuỳ Tiên luôn cố gắng học tập để hoàn thiện bản thân.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 từng chia sẻ việc chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sĩ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo tin vui, trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26 - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Trường Quản trị nhà hàng - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center) xếp hạng thứ 4 thế giới trong ngành học Quản lý khách sạn & giải trí. SHMS đã liên tục đứng trong 10 trường hàng đầu trong 5 năm trước đó ở ngành học này trên bảng xếp hạng của The QS World University - một trong những bảng xếp hạng các trường đại học có uy tín bậc nhất thế giới.

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo tin vui, trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26 - Ảnh 2.

Bằng Thạc sĩ được Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ

Theo chia sẻ, tháng 11/2024 sắp tới, Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường sang Thuỵ Sĩ để nhận bằng tốt nghiệp. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo tin vui, trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26 - Ảnh 4.

Nói về cảm xúc khi trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26, Hoa hậu cho biết: "Trước giờ Tiên chưa từng nghĩ đến việc học Thạc sĩ, nhưng vì những người đang theo dõi và đồng hành cùng mình, Tiên cũng mong muốn và hy vọng bản thân có thể truyền tải một chút động lực nho nhỏ để có thể giúp ích cho các bạn, dù là nhỏ thôi cũng được".

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo tin vui, trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26 - Ảnh 6.

Hoa hậu Thuỳ Tiên rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây nhất, cô vừa hoàn thành dự án "Mang điện lên vùng cao" tại hai điểm trường của Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm