Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

25/01/2022 08:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Thùy Tiên và "bà trùm hoa hậu" mới đây đã cùng các NTK Tín Thái, Nguyễn Minh Tuấn, Song Toàn trao tặng trang phục dự thi Miss Grand International 2021 đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

'Sóng 22': Thùy Tiên - Mỹ Anh bứt phá, Trấn Thành đem đến khoảng lặng

'Sóng 22': Thùy Tiên - Mỹ Anh bứt phá, Trấn Thành đem đến khoảng lặng

Sóng 22 lấy chủ để "Sóng phá cách" bởi vì cuộc sống, hoạt động giải trí, nghệ thuật năm 2021 vẫn diễn ra với trạng thái "khác thường và đầy thú vị".

Góp phần tạo nên những dấu ấn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 - một trong 6 đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh, không thể không nhắc đến những bộ trang phục mà cô cùng các nhà thiết kế Việt Nam đã dày công chuẩn bị trước khi lên đường. 

Trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung - giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam đã quyết định trao tặng lại 4 bộ trang phục đặc biệt đến Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Buổi lễ được tổ chức nhằm truyền tải những ý nghĩa, giá trị sâu sắc được gửi gắm trong từng bộ trang phục, và từ đó có thể tiếp tục lan tỏa rộng rãi hơn đến mọi người về hành trình của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung phát biểu

Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công lẫy lừng của người phụ nữ Việt Nam từ trước đến nay. 

Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung thể hiện sự vui mừng khi Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ đồng ý và ghi nhận những đóng góp của Hoa hậu Thùy Tiên ở một vị trí trang trọng.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế

Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô tạo nên những bộ trang phục tỉ mỉ, ý nghĩa. Tâm huyết và công sức của toàn bộ ê-kíp đồng hành đã được đền đáp xứng đáng với ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các thế hệ nhà thiết kế có thể tiếp tục sáng tạo và giúp sức nhiều hơn những đại diện Việt Nam trong tương lai.

Với 4 bộ trang phục: Thiên thần áo xanh (NTK Tín Thái), Kim cương Đỏ và Giấc mơ Vương miện (NTK Nguyễn Minh Tuấn), Cánh chim Hòa bình (NTK Song Toàn), nghi thức bàn giao được diễn ra vô cùng trang trọng. 

Chú thích ảnh
NTK Tín Thái phát biểu

Chia sẻ về việc trao tặng, NTK Tín Thái bày tỏ: “Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ luôn là một nơi mà Tín Thái tìm đến mỗi lần cần thêm những nguồn cảm hứng, sạc lại năng lượng để làm nghề. Tín rất vui khi có thể trao tặng bộ trang phục Thiên thần áo xanh - một trong những thiết kế tâm huyết, ý nghĩa của bản thân cho Bảo tàng, đóng góp vào công cuộc gìn giữ nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”.

Chú thích ảnh
NTK Nguyễn Minh Tuấn

Bên cạnh đó, NTK Nguyễn Minh Tuấn mong rằng: “Không chỉ những giá trị truyền thống mà những đường nét hiện đại, vẻ đẹp năng động của người phụ nữ Việt Nam ngày nay cũng sẽ được nhớ đến và lưu giữ”.

Chú thích ảnh
Đại diện của NTK Song Toàn

Đại diện của NTK Song Toàn tại sự kiện cũng đã chuyển lại lời nhắn thể hiện niềm vinh dự khi có thể đóng góp làm nên những giá trị tốt đẹp cho người phụ nữ Việt Nam. 

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam

Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ tỏ ra vui mừng vì các cá nhân, tổ chức đã rất nhiệt tình trong việc giữ gìn và duy trì nét đẹp văn hóa.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Thắm đã trao tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên

Để đáp lại tấm chân tình, bà Nguyễn Thị Thắm đã trao tặng khăn rằn cho Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cũng như các Nhà thiết kế đã mang những kỷ vật trân quý đến cho Bảo tàng.

Thùy Tiên cùng Trấn Thành, Thúy Ngân dẫn 'Sóng 22' đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2022

Chương trình giải trí đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Sóng 22 có sự dẫn dắt của Trấn Thành, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn, Khánh Vy và Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm