Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng Thạc sĩ

18/05/2022 22:30 GMT+7 | Giải trí

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài không lâu, nàng hậu Thùy Tiên vinh dự nhận học bổng thạc sĩ từ trường Đại học quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên quyến rũ trong bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp Việt 

Hoa hậu Thùy Tiên quyến rũ trong bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp Việt 

Hoa hậu Thùy Tiên trở thành một quý cô thanh lịch và quyến rũ khi diện thiết kế trong BST mới Inner Sapa, mong muốn tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

Mặc dù bận rộn với vai trò Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học tập của mình khi vừa hoàn thành bảo vệ luận án tốt nghiệp tại trường Đại học ở Việt Nam cách đây không lâu. Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu trẻ vẫn liên tục cập nhật về hành trình trau dồi tri thức của bản thân. Cô gây bất ngờ khi khoe thành tích đạt được học bổng Thạc sĩ.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thùy Tiên

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Tiên đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới!!!”.

Chú thích ảnh

Được biết SHMS University Center là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn với quy mô lớn nhất tại Thuỵ Sĩ và cũng là trường Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ.

Chú thích ảnh

Thùy Tiên cho biết quá trình học tập của mình sẽ kéo dài trong 1 - 2 năm và được giảng dạy hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh. Vì bận rộn với lịch trình dày đặc nên cô chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, ngành Quản trị Khách sạn ở đây được xếp vào top 3 toàn cầu và đứng top 2 tại Thuỵ Sĩ.

Sau chuyến Latin Tour qua các nước Peru, Ecuador, Colombia, Tây ban Nha... nàng hậu đã trở về Việt Nam. Trong thời gian này, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn không quên trọng trách của mình tại quê nhà. Cô thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, lan toả những thông điệp nhân văn ý nghĩa đến cộng đồng. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm