Hoa hậu Thùy Tiên: Gia đình không trọn vẹn, ít nói chuyện nhưng không trách bố mẹ

04/08/2022 22:15 GMT+7 | Giải trí

Bố mẹ ly dị từ năm cô nàng 4 tuổi nên Thùy Tiên khá chật vật trong quá trình trưởng thành và lập nghiệp.

Quang Linh Vlogs khéo léo từ chối phỏng vấn sau khi được 'đẩy thuyền' với Thùy Tiên

Quang Linh Vlogs khéo léo từ chối phỏng vấn sau khi được 'đẩy thuyền' với Thùy Tiên

Được công chúng và giới truyền thông quan tâm, tích cực "đẩy thuyền" với Thùy Tiên nhưng khi liên hệ phỏng vấn Quang Linh Vlogs vẫn khéo léo từ chối.

Chính nàng hậu đến từ TP.HCM cũng thừa nhận bản thân cô không tương tác nhiều với gia đình và hạn chế nhắc đến bố mẹ trên sóng truyền hình. 

Quãng thời gian hoạt động với cương vị Hoa hậu Hoà bình, Thùy Tiên hiếm khi xuất hiện cùng người thân, khi nhận được câu hỏi “Có phải Thùy Tiên không thích chia sẻ về gia đình?”, nàng hậu đã ngay lập tức giải thích cách nói vậy có phần không đúng nhưng chính xác chân dài sinh năm 1998 không phải người con của gia đình nên đây cũng là thói quen của cô.

Chú thích ảnh
Bức ảnh hiếm hoi của Thùy Tiên và bố ruột. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Chú thích ảnh
Sau khi bố mẹ ly hôn nàng hậu chuyển qua ở cùng dì. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

"Kể cả đối với bạn bè xung quanh, Tiên cũng là người rất ít tương tác. Tiên tự biết đây là điểm không tốt và Tiên biết đang có rất số lượng lớn người hâm mộ theo dõi, nên cuộc sống tính cách cũng như những việc Tiên đang làm ảnh hưởng đến nhiều người" - Thùy Tiên bộc bạch với Saostar.

Chú thích ảnh
Thùy Tiên và mẹ ruột. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Chia sẻ về lý do tránh đề cập đến gia đình, Thùy Tiên cho biết một phần bởi gia đình cô khá phức tạp, bên cạnh đó với vị trí là một người có tầm ảnh hưởng, nàng hậu không muốn nói dối hay tiết lộ những thói quen xấu vì điều đó dễ ảnh hưởng đến người hâm mộ.

"Tiên không thích nói dối khi mà mình ít nói chuyện với gia đình, mà mình thì lại lên sóng nói là ngày nào mình cũng gọi, cũng nhắn tin. Tiên hiểu điều này không có gì hay ho cũng không phải tính tốt nên Tiên sợ bị lộ tính cách này ra, nhiều bạn fan của Tiên học theo" - nàng hậu chia sẻ với Saostar.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thương xót cho Thùy Tiên bởi tuổi thơ không được trọn vẹn của cô. Bố mẹ ly hôn, Thùy Tiên năm 4 tuổi phải ở nhà dì, tuy không có mái ấm như các bạn cùng trang lứa nhưng Thùy Tiên chưa từng trách móc bố mẹ, thậm chí cô nàng còn trở nên tự lập và mạnh mẽ hơn.

Chú thích ảnh
Thùy Tiên sợ thói quen ít tương tác với gia đình ảnh hưởng đến những người yêu quý cô. Ảnh: VietNamNet

"Tiên nói, con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ. Tôi bảo, đi với mẹ khổ lắm, mẹ ăn cơm với rau. Tiên lại nói, con muốn ăn cơm rau với mẹ. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết Tiên không thích ăn rau" - mẹ Thùy Tiên chia sẻ về cô con gái hiểu chuyện với Dân trí.

Không có gia đình trọn vẹn như bao người khác nên việc Thùy Tiên ngại tương tác với người thân là điều dễ lý giải. Tuy vậy nàng hậu chưa từng quên chữ hiếu, khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, người được Thùy Tiên báo tin mừng đầu tiên cũng là bố mẹ.

Thân thế Quang Linh Vlogs - chàng trai đang được 'gán ghép' với hoa hậu Thùy Tiên

Sau chuỗi hoạt động thiện nguyện tại Angola, Hoa hậu Thùy Tiên và hot YouTuber Quang Linh Vlogs được cư dân mạng tích cực "đẩy thuyền". Thân thế của Quang Linh Vlogs cũng gây tò mò với người hâm mộ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thảo Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm