Hoa hậu Thu Ngân kết hôn với Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa

06/01/2017 15:53 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đương kim Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào tháng 8/2016 - và vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu 2 năm của mình. Cô sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.

"Đây sẽ là sự kiện làm nên sự đặc biệt của Hoa hậu bản sắc Việt" - bà Bùi Hải Huyền - Phó TGĐ Tập đoàn FLC, Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn câu - bày tỏ quan điểm - “Kết hôn là một việc trọng đại của mỗi cuộc đời con người. Tôi tin Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân và gia đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc này. Tôi tin tưởng vào quyết định của Ngân, cũng như tin rằng việc này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho cả cô ấy, gia đình và công việc chung mà Ngân đang góp sức”.

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, hiện là du học sinh ở Thụy Sĩ. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào cuối tháng 8/2016 diễn ra tại FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa.


Hoa hậu Thu Ngân

Theo thông tin từ BTC, sau khi đăng quang, Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân đã nghiêm túc thực hiện các cam kết với BTC cuộc thi về nghĩa vụ của một Đương kim Hoa hậu. Bên cạnh đó, Trần Thị Thu Ngân cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện: tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hải Phòng, tặng quà đồng bào lũ lụt ở miền Trung, tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ chống đuối nước… Đồng thời, cùng với việc thực hiện nghĩa vụ xã hội của một Hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân còn tiếp tục quay trở lại Thụy Sĩ để tiếp tục học tập.

Chồng sắp cưới của cô là doanh nhân Doãn Văn Phương. Anh hiện là Chủ tịch Công ty Nông dược HAI, Chủ tịch CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa. Doãn Văn Phương sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện anh sống tại TP.HCM.


Hoa hậu Thu Ngân và chồng sắp cưới

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lần đầu tiên do FLC tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. BGK, BTC đã tìm được thí sinh xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Bà Bùi Hải Huyền cũng cho biết thêm, trong thời gian tới, Trần Thị Thu Ngân khẳng định sẽ tiếp tục tích cực đồng hành cùng FLC và BTC cuộc thi trong các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm