Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

09/10/2019 15:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện BTC “Miss Charm International” cho biết thí sinh sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều 8/10, BTC giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020 - Miss Charm International 2020 sẽ diễn ra tại Việt Nam. Ban giám khảo dự có 2 người đẹp của Việt Nam là Trần Ngọc Lan Khuê, Huyền My.

Chú thích ảnh
Trần Ngọc Lan Khuê đang mang thai tháng thứ 8.

Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 8, Hoa khôi Áo dài cho biết việc này không cản trở công việc. “Qua từng vòng thi, sẽ có giám khảo phù hợp. Tôi không xuất hiện dàn trải nên vẫn đảm bảo. Hơn nữa, gia đình và ban tổ chức đều tạo điều kiện nên tôi không lo ảnh hưởng đến thai kỳ”, Lan Khuê nói.

Vì đây là cuộc thi quốc tế, đại diện BTC khẳng định sẽ cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Trưởng Ban giám khảo cho biết: “Chúng tôi không dám tham vọng sẽ yêu cầu các nước tổ chức cuộc thi riêng để chọn đại diện. Thế nên, chúng tôi sẽ chọn những cô gái có danh hiệu trong nước của họ”.

Chú thích ảnh
Lan Khuê khẳng định vẫn đảm bảo công việc.

Trước ý kiến cho rằng hiện nay có quá nhiều cuộc thi nhan sắc, điều này vô hình chung khiến khán giả dễ bị chán, bà Trần Thị Thúy Nga khẳng định giá trị nằm ở chất lượng thí sinh.

“Chúng tôi không chạy theo số lượng, mà thí sinh phải chất lượng. Giám khảo được chọn phải có chuyên môn, không cần quá nổi tiếng. Chung kết cũng không đặt nặng việc mời nhiều ca sĩ nổi tiếng bởi đây là đêm dành cho thí sinh. Chúng tôi không mời khán giả đến xem ca nhạc. Chất lượng thí sinh phải khá trở lên, tổ chức chuyên nghiệp và chọn được top 3 xứng đáng”, bà Thúy Nga phát biểu.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh (giữa) và Á hậu Huyền My (bên phải) tại sự kiện

Giải thưởng dành cho Hoa hậu sẽ lên đến 50.000 USD và những giá trị hiện vật khác. Đồng thời, top 3 dù bất kỳ ở đâu cũng sẽ phải ở lại Việt Nam 1 năm để thực hiện các hoạt động quảng bá du lịch, giáo dục. “Bởi sắc đẹp phải có ý nghĩa”, Trưởng Ban giám khảo nhấn mạnh.

Nhiều người cho rằng với lợi thế sân nhà, liệu đại diện của Việt Nam có được ưu ái hay không, đại diện BTC trả lời: “Ban giám khảo khá đông, nhưng đại diện của Việt Nam rất ít. Vì vậy, muốn ưu ái thí sinh Việt Nam cũng hơi khó. Chúng tôi muốn thí sinh phải chiến thắng bằng thực lực nên sẽ cố gắng tìm kiếm gương mặt xứng đáng”.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm