Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đến Hà Nội diễn thời trang của NTK Hoàng Hải

29/04/2017 19:07 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Pháp Flora Coquerel sẽ trở lại Việt Nam, có mặt tại Hà Nội trong show diễn De Ha Noi à Paris (Từ Hà Nội đến Paris) của NTK Hoàng Hải diễn ra vào ngày 13/5 tới tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp (57, Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Được xem là “ông trùm” của các thiết kế dạ hội, đến nay những thiết kế của NTK Hoàng Hải đã trở thành thương hiệu hình ảnh của nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt. Với chủ đề đầy thi vị từ Hà Nội đến Paris, show diễn De Ha Noi à Paris (Từ Hà Nội đến Paris) của anh gồm 100 mẫu thiết kế mới, hứa hẹn là một không gian lãng mạn và bừng sáng những sắc màu cuốn hút.

Đặc biệt, Hoa hậu Pháp Flora Coquerel lại tiếp tục trở lại Việt Nam, có mặt tại Hà Nội tham gia show diễn.


Hoa hậu Pháp Flora Coquerel (trái) gặp gỡ  Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương trong lần đến Việt Nam 2016

Ngoài ra, đạo diễn Long Kan, đạo diễn show De Ha Noi à Paris (Từ Hà Nội đến Paris) cho biết sẽ "tạo nên một khu vườn cấm, một khu vườn thât sự lãng mạn, như trong câu chuyện về những lâu đài cổ của Pháp giữa Hà Nội".
 

Poster show thời trang của NTK Hoàng Hải
 
Đạo diễn Long Kan nhấn mạnh, nếu như Hà Nội được xem là vùng đất lãng mạn với 4 mùa rõ rệt, thì Paris chính là kinh đô của thời trang, nơi của vẻ đẹp hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại...

An Như

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm