Hoa hậu Phan Kim Oanh háo hức ngày nhận bằng thạc sĩ

26/12/2022 10:55 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trở về sau thành công cuộc thi Mrs Grand International, đương kim hoa hậu Phan Kim Oanh đã nhận được nhiều sự thu hút của khán giả.

Đã hơn 1 tháng đăng quang nhưng Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn hoạt động hết công suất, cô liên tục di chuyển hai miền Nam - Bắc để tham gia các sự kiện và các chương trình thiện nguyện đã lên lịch từ trước đó.

Trước khi trở thành hoa hậu, cô từng là diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và hài Tết như: Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Lửa ấm…Gần đây nhất, cô tiếp tục được đạo diễn Bình Trọng mời tham gia vào bộ phim hài Tết 2023 "Làng ế vợ".

Hoa hậu Phan Kim Oanh háo hức ngày nhận bằng thạc sĩ  - Ảnh 1.

Vừa tham gia đóng phim, dự sự kiện và điều hành công ty nhưng hoa hậu Phan Kim Oanh chưa bao giờ "bỏ rơi" sự nghiệp học hành của của mình. Mới đây nhất, Tân hoa hậu quý bà hoà bình thế giới 2022 khiến nhiều người bất ngờ khi cô bảo vệ luận án thạc sĩ Tài chính ngân hàng tại trường đại học Kinh tế quốc dân.

Được biết, trước đó cô cũng chính là sinh viên chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Để có được buổi bảo vệ luận án thạc sĩ thành công, cô đã dành 2 năm chuyên cần đến trường học và nghiên cứu cùng thầy cô.

Có thế thấy, hoa hậu Phan Kim Oanh là một người đa tài, cô vừa điều hành công ty phát triển, vừa tham gia đóng phim những không quên nỗ lực trau dồi kiến thức để bổ trợ cho công việc của mình.

Chia sẻ trong ngày vui của mình cô tâm sự: "Có những hôm lịch làm việc, lịch quay khiến tôi phải đến trường với chiếc bụng đói vì không có thời gian để ăn. Tuy nhiên, tôi luôn ưu tiên cho học hành. Tôi là người khắt khe với chính bản thân nên luôn muốn cố gắng, nỗ lực vươn lên nên cần học hỏi rất nhiều. Tới đây, tôi còn dự định sẽ tiếp tục học để có tấm bằng tiến sĩ trong tay".

Khi được hỏi, liệu có vương miện hoa hậu trong tay thì thầy cô có ưu ái chấm điểm cho nữ diễn viên Về nhà đi con hay không.

Hoa hậu Phan Kim Oanh khẳng định: "Khi tôi chiến thắng trở về, các thầy cô nhắn tin chúc mừng như quả thật khi vào việc thì ai cũng như ai. Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào. Bởi các thầy cô là những nhà giáo tận tâm và công tâm với học trò của mình".

Hoa hậu Phan Kim Oanh không chỉ trí tuệ, cô còn là người đẹp nhân ái khi thường xuyên dành thời gian cho công việc thiện nguyện của mình. Được biết, tới đây cô sẽ về chính quê hương Hải Phòng để cùng các lãnh đạo địa phương đi thăm hỏi, tặng qùa cho các em nhỏ, cụ già có hoàn cảnh khó khăn….

Thanh Yên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm