Hoa hậu Phạm Hương: 'Trước đây bố mẹ chỉ muốn tôi lấy chồng ở Hải Phòng'

31/05/2018 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc giao lưu mới đây tại TP.HCM, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ về con đường thành công không trải hoa hồng của mình và mong muốn của bố mẹ là cô lập nghiệp, lấy chồng ở quê hương Hải Phòng.

Trong cuộc chia sẻ về hành trình lập nghiệp, Phạm Hương sẵn sàng thổ lộ không dễ dàng gì để cô có được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, HLV The Face mùa 1 (2016), The Look Vietnam (2017)...

Chú thích ảnh
Phạm Hương được đông đảo bạn trẻ chào đón

“Tôi gặp nhiều thất bại, thậm chí có lúc thất vọng tận cùng nhưng cũng chính lúc đó tôi lại có năng lượng, sức mạnh để nhận ra tôi không được phép từ bỏ đam mê”, Phạm Hương nói.
Tham gia gần chục cuộc thi sắc đẹp nhưng không đạt kết quả trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương lý giải, cô có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu là bởi sau mỗi lần thất bại, cô học được cách đứng dậy. Cô hoàn thiện và trưởng thành hơn khi tham gia nhiều sân chơi ở các cuộc thi này.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Phạm Hương và ca sĩ Ái Phương trong cuộc giao lưu

“Phạm Hương của quá khứ với nhiều thất bại và khó khăn trong hành trình đi tìm danh hiệu và HHHV năm 2015 là cột mốc đánh dấu sự thành công của mình. Phạm Hương có lẽ không phải là cô gái xinh đẹp nhất hay may mắn nhất, mà là cô gái nỗ lực và mạnh mẽ nhất trên con đường chinh phục ước mơ" - cô tiếp tục trải lòng.

Chú thích ảnh

“Phạm Hương luôn tích cực trong chính suy nghĩ và cuộc sống. Mỗi chặng đường  đi có những cơ hội thì cũng sẽ có những khó khăn và thử thách nhưng Phạm Hương vẫn mạnh mẽ, tự lập và đôi khi đơn độc bước đi trên chính con đường mà mình đã lựa chọn”.

Phạm Hương tâm sự, từ khi trở thành hoa hậu, cô không biết mình đã làm bao nhiêu việc, đến bao nhiêu nơi. Cô làm việc quên cả thời gian ngày tháng, nhiều khi không biết đâu là thứ Bảy hay Chủ nhật, cô không có một ngày nghỉ đúng nghĩa như người bình thường. Thậm chí, đôi khi cô nhận ra mình quên mất gia đình ở phía sau.

Chú thích ảnh

“Phạm Hương luôn trân trọng những giây phút mình đã trải qua. Trước đây bố mẹ chỉ muốn Phạm Hương học ở Hải Phòng, sau đó lập gia đình là xong nhưng Phạm Hương đã chọn con đường khác. Sự tự lập và sống xa gia đình đã giúp Phạm Hương trở thành một người tự tin và mạnh mẽ. Gia đình cũng luôn là động lực và cảm hứng để Phạm Hương cố gắng”, cô nói.

Chương trình giao lưu với chủ đề “Khát vọng lớn, thành công lớn” nhằm giới thiệu cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu” tại Đại học Công nghệ Thực Phẩm TP.HCM ngoài sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương, ca sỹ Ái Phương còn có CEO Wefit – Nguyễn Khôi, Giám đốc Đào tạo Quỹ hỗ trợ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam - Trần Hữu Đức.

GÓC KHUẤT với Hoa hậu Phạm Hương: 'Showbiz không phải gia đình thứ 2 của tôi'

GÓC KHUẤT với Hoa hậu Phạm Hương: 'Showbiz không phải gia đình thứ 2 của tôi'

Mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán nhưng lại rất nội tâm - đó chính là con người thật của Phạm Hương. Xuất hiện lộng lẫy và đầy quyền lực trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ đẹp hoàn hảo, sự tự tin và thần thái của một "hoa hậu quốc dân”.

Minh Phương. Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm