Hoa hậu Phạm Hương nổi bật trên đường phố Seoul Fashion Week

20/10/2017 08:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Hương chưa hé lộ hình ảnh trên hàng ghế khán giả hay thảm đỏ Seoul Fashion Week nhưng cô đã có bộ hình đẹp khi bị "bao vây" bởi rất đông khán giả khi xuất hiện tại khu vực diễn ra sự kiện.

Phạm Hương xuất hiện tại khu vực diễn ra Seoul Fashion Week thu hút sự chú ý của các “tín đồ” thời trang cũng như người hâm mộ. Tại sự kiện, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương được stylist kiêm fashionisto Kelbin định hình phong cách.

“Hình ảnh tôi hướng tới cho Phạm Hương lần này vừa pha trộn giữa streetwear và sang trọng. Áo khoác dài màu xám nhạt đang là xu hướng rất hot trong mùa hè này. Điểm nhấn chính là đôi boots đỏ của Monki xuyệt tông cùng túi Yves Saint Laurent và mắt kính to bảng của Linda Farrow …” - Kelbin chia sẻ.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Phạm Hương

Seoul Fashion Week Xuân-Hè 2018 là một trong những sự kiện thời trang hàng đầu khu vực châu Á. Hàng nghìn “tín đồ” thời trang khắp thế giới đổ về đây để tham gia hàng loạt sự kiện.

Phạm Hương cũng tiết lộ ngoài Seoul Fashion Week cô sẽ tiếp tục có mặt tại các kinh đô thời trang thế giới trong thời gian tới, cụ thể là Milan Fashion Week và Paris Fashion Week.

Hôm nay, 20/10, Phạm Hương sẽ trở lại Việt Nam và bắt tay vào lịch trình dầy đặc sắp tới. Cô cũng sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đồng thời, Phạm Hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam” cũng như chương trình The Look Việt Nam 2017.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  

Hoa hậu Phạm Hương đẹp tinh khôi thăm đền thiêng Hakozaki - Nhật Bản

Hoa hậu Phạm Hương đẹp tinh khôi thăm đền thiêng Hakozaki - Nhật Bản

Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, hoa hậu Phạm Hương đã đến viếng thăm đền thiêng Hakozaki, một trong ba ngôi đền Hachiman-gu lớn nhất ở Nhật Bản.

T.N. Ảnh: Chanh Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm