Hoa hậu Phạm Hương lần đầu ‘lắng nghe mình’ khi chờ người… kế vị

04/04/2017 20:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương vừa ra mắt đầu tay MV Và lắng nghe mình. Đây là nhạc phẩm do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Phạm Hương.

Tối 3/4 tại TP.HCM, Hoa hậu Phạm Hương đã diện bộ đầm ngắn của hãng thời trang danh tiếng mà cô yêu thích. Bộ đầm này từng được ngôi sao Hoa ngữ Lưu Diệc Phi sử dụng.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương tại buổi ra mắt MV "Và lắng nghe mình"


Phạm Hương cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ cô trong gần hai năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. MV Và lắng nghe mình ra mắt đợt này chính là lời tri ân của Phạm Hương với những người yêu mến cô.


Trong năm 2017, Phạm Hương sẽ có người kế vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa không những sáng tác Và lắng nghe mình” với điệu ballad nhẹ nhàng dành cho Hoa hậu Phạm Hương. Châu Đăng Khoa còn là người hòa âm, phối khí và ngồi nghe Phạm Hương thu âm để giúp Hoa hậu Hoàn vũ có được sự tự tin nhất.


Và người hâm mộ luôn nhớ gương mặt khả ái này của Hoa hậu Phạm Hương

Và lắng nghe mình cũng là ca khúc mà Phạm Hương lần đầu thực hiện MV trong nhiều dự án nghệ thuật mà cô theo đuổi.

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương trở thành một trong những hoa hậu có hoạt động dầy đặc. Sắp tới, Phạm Hương sẽ đồng hành cùng cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ có gần 3 tháng ghi hình 10 tập phát sóng của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trong chương trình này, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ giữ vai trò là người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có chủ đề: “Futurista - Người kế vị tương lai”. Như vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đang chờ “người kế vị” sau khi “và lắng nghe mình”.

 Mai Huệ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm