Hoa hậu Nông Thuý Hằng xuất hiện với mái tóc tém lạ mắt tại Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

05/12/2022 15:32 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Sau khoảng thời gian bị mệt mỏi và căng thẳng vì những tin đồn ác ý trên mạng xã hội, Nông Thúy Hằng hiện tại đã rạng rỡ và tự tin hơn.

Sáng 5/12, cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023" đã chính thức được khởi động. Xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách là khách mời danh dự đặc biệt - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng gây chú ý với mái tóc tém lạ mắt. 

Hoa hậu Nông Thuý Hằng xuất hiện với mái tóc tém lạ mắt tại Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023 - Ảnh 1.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng cùng BTC cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023.

Trước đó, Nông Thuý Hằng gây chú ý khi đột ngột bỏ mái tóc dài đã nuôi từ khá lâu. Người đẹp cho biết, cô lựa chọn cắt tóc vì yêu thích tóc ngắn. Tuy nhiên, lý do quan trọng hơn là người đẹp đã có giai đoạn vô cùng căng thẳng vì những tin đồn ác ý sau khi đăng quang Hoa hậu Dân tộc Việt Nam.

Sau đăng quang, Nông Thúy Hằng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, quảng bá văn hóa du lịch… Cô cũng phần nào tạo được nhiều thiện cảm đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, Nông Thúy Hằng cho biết vẫn luôn canh cánh trong lòng khi những hình ảnh không chỉn chu và thông tin sai lệch về mình bị lan truyền rộng rãi trên mạng.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng xuất hiện với mái tóc tém lạ mắt tại Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023 - Ảnh 2.

Hoa hậu Nông Thúy Hăng gây chú ý với mái tóc tém.

Diễn ra từ ngày 28 – 31/3/2023 tại Đà Nẵng, "Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023" thu hút sự đồng hành của các người đẹp trong và ngoài nước: Á hậu Hoàn vũ Thái Lan Sornsarot Vittayaruengsook, Á hậu Miss World Lào Xanita Xavengxok, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng... Chiếc vương miện của cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023" với trị giá gần 2 tỷ đồng đã nhận được sự chú ý của các cơ quan báo giới.

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á" được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình của các nữ doanh nhân có quốc tịch, đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời tìm kiếm gương mặt đại diện cho cộng đồng nữ doanh nhân có đầy đủ các tiêu chí Nhan sắc – Trí tuệ - Bản lĩnh. 


Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm