Hoa hậu Ngọc Hân trong tà áo dài Chim công

03/04/2016 14:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Sắc 16 diễn ra tối 2/4 tại phố cổ Đào Duy Từ, Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã có dịp ra mắt bộ sưu tập áo dài Chim công ngay trong phần mở màn.

Chia sẻ về bộ sưu tập mới, Ngọc Hân cho biết, BST "Chim công" xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp của loài chim tượng trưng cho sự hồi sinh, hân hoan và rực rỡ.

Trong BST lần này, Ngọc Hân tiếp tục thiết kế những mẫu áo dài cho mẹ và các bé. Cô sử dụng công nghệ in vải để thể hiện những mẫu thiết kế đầy màu sắc trên rất nhiều chất liệu vải như gấm, lụa, voan, lưới, Áo dài cách tân trong BTS Chim công có tính hiện đại khi NTK Ngọc Hân chọn kết hợp áo cùng với quần cullot - một mẫu quần rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Các phụ kiện đi kèm BST như vali, ô, túi xách đều được in hoạ tiết đồng điệu với từng mẫu áo dài.

Sắc 16 được thực hiện bởi Ban quản lý phố cổ với mong muốn giới thiệu về nét đẹp văn hoá phố cổ đến người dân và khách du lịch. Ngoài các phần trình diễn thời trang của các NTK như Ngọc Hân, Đỗ Trịnh Hoài Nam, Diago, chương trình còn có biểu diễn âm nhạc truyền thống với đào Nương Phạm Thị Huệ, nhóm nhạc truyền thống Thonart, trình diễn thư pháp trực tiếp trên mẫu áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Bên cạnh đó là triển lãm Gốm kết hợp thư pháp Việt có tên “ Sen Đêm” của nghệ nhân Trần Đức Tân đến từ Bát Tràng.

Chương trình kéo dài từ nay đến 9/4 tại 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.

Một số hình ảnh của BST Chim công do Ngọc Hân thiết kế:


Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm