Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu lên tiếng về hình ảnh tình tứ với 'bạn trai tin đồn'

27/11/2018 11:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân lần đầu tiên trả lời về hình ảnh tình tứ với "bạn trai tin đồn".

Ngọc Hân chưa nghĩ đến kết hôn dù lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh lên xe hoa

Ngọc Hân chưa nghĩ đến kết hôn dù lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh lên xe hoa

Trước câu hỏi vì sao vẫn chưa lập gia đình dù đã lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh, Hoàng Anh... lên xe hoa và yên bề gia thất, Ngọc Hân cho biết cô hiện vẫn muốn tập trung cho công việc.

Đầu tháng 11, Ngọc Hân đăng ảnh bên người đàn ông từng chụp ảnh cưới với cô hồi tháng 9/2017 với lời chú thích: "Anh bạn lâu năm". Trước đó, có một số tin đồn về việc bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp tan với hoa hậu.

Trước câu hỏi liệu có phải Ngọc Hân muốn công khai mối quan hệ hay úp mở về đám cưới trong tương lai gần, Hoa hậu Việt Nam 2010 trả lời: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu diếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".

Chú thích ảnh
Hoa hậu Việt Nam 2010 vẫn chưa tiết lộ gì thêm về "anh bạn lâu năm" - người chụp cùng Ngọc Hân trong bức ảnh cưới hồi tháng 9/2017

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ nhỏ, Ngọc Hân đã có niềm đam mê với thời trang. Cô biết vẽ từ năm hai tuổi và biết may vá từ năm lớp hai.

Sau khi tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Công nghiệp năm 2013, Ngọc Hân bắt đầu thiết kế thời trang. Khoảng ba năm gần đây, người đẹp dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế áo dài. Cô thường ra mắt các bộ sưu tập gắn liền với văn hoá của các nước trên thế giới đồng thời mang sản phẩm đi biểu diễn ở nhiều chương trình giao lưu.

Ngọc Hân mới ra mắt bộ sưu tập mới tên "Đường xưa mây trắng", được cô thực hiện ngay sau khi đọc xong cuốn sách cùng tên của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Tác phẩm viết về cuộc đời Đức Phật Thích Ca từ lúc còn là Thái tử Tất Đạt Đa cho tới khi Ngài bắt đầu quá trình đi tìm con đường giải thoát cho chúng sinh khỏi bể khổ. Ở đó, những giáo lý của nhà Phật cũng như con đường giúp giải thoát khỏi những khổ đau đều được nêu rõ.

"Đọc xong cuốn sách, tôi thấy đầu óc mình được thanh thản, nhẹ nhõm, bình yên và thông tuệ hơn rất nhiều, dù trước đó có nhiều chuyện không may mắn, không vui xảy ra. Tôi đã bắt tay làm bộ sưu tập ngay", Ngọc Hân cho biết.

Chú thích ảnh

Để làm nổi bật tinh thần nhẹ nhõm nhuốm chút màu hoài niệm, bộ sưu tập áo dài mới của Ngọc Hân được làm từ các loại sợi tự nhiên. Những bông sen, cánh hạc bay, bông hoa chớm nở... được in hoặc thêu trên vải cũng đều là biểu tượng của sự bình an. Những hạt cườm được đính điểm xuyết trên áo dài để làm nổi bật thêm nét tinh khôi.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự: "Tôi mới gắn bó với công việc thiết kế áo dài trong ba năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài đối với một nhà thiết kế. Tôi luôn coi mình là người trẻ đang khởi nghiệp, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Niềm vui và động lực lớn nhất với tôi khi làm áo dài là tạo ra được ngày một nhiều công ăn việc làm cho các nhân viên, từ người bán hàng, thợ thủ công đến thiết kế, cũng như đem đến niềm vui cho các khách hàng".

Chú thích ảnh

Có ý kiến cho rằng việc sản xuất và bán áo dài khó hoàn vốn, sinh lãi, Ngọc Hân lấy tiền đâu ra để bù cho những khoản thiếu hụt khi kinh doanh. Hoa hậu đáp, áo dài vốn không đòi hỏi quá khắt khe về việc phải chạy theo mốt như các phân khúc khác trong thị trường thời trang lại không sợ tình trạng "tồn kho".

Chú thích ảnh

"Hiện tại, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua các thiết kế từ bộ sưu tập cũ của tôi. Vì vậy, việc hoàn vốn, sinh lãi trong việc thiết kế, bán áo dài không khó, theo quan điểm của tôi. Tôi tự hào vì những doanh thu, lợi nhuận kiếm được từ áo dài giúp bộ máy kinh doanh của mình vận hành tốt cũng như giúp tôi nuôi dưỡng niềm đam mê", cô nói thêm.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Một số thiết kế áo dài mới của Ngọc Hân
Chú thích ảnh
Ngọc Hân tự hào vì lợi nhuận kiếm được từ áo dài giúp cô nuôi dưỡng niềm đam mê
Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân vẫn theo đuổi đam mê của mình và khẳng định khi nào có tin vui sẽ tới mọi người chứ không giấu diếm

Anh Tuấn. Ảnh: Panda

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm