Hoa hậu Ngọc Hân bị bà ngoại 'kể xấu' trên VTV

07/04/2016 14:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Ngọc Hân nhận lời tham gia chương trình "Giai điệu kết nối" của VTV. Trong buổi ghi hình cùng MC Anh Tuấn, Hoa hậu chia sẻ về list bài hát cô yêu thích và gắn liền với những kỷ niệm trong cuộc sống của cô.

Hoa hậu bật mí rằng, khi mới bước chân vào con đường người mẫu chuyên nghiệp, cô thường xuyên tập catwalk trong giai điệu của 'Close to you'. Thời điểm đó, cô và những người bạn như Hoa hậu Mai Phương Thúy, siêu mẫu Thúy Hương, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Phước Hạnh và Thu Hà... đều mê mẩn giai điệu và lời ca của bài hát. Họ cùng hoạt động trong một công ty người mẫu ở Hà Nội.

Bài hát thứ hai có trong list của Hoa hậu là 'Bèo dạt mây trôi'. Cô kể, ngày nhỏ, mỗi lần được về quê ngoại ở Hải Phòng nghỉ hè, cô thường được bà hát ru ngủ bằng giai điệu này.

Chương trình đã dành cho người đẹp một món quà bất ngờ khi bí mật mời bà ngoại của Ngọc Hân xuất hiện trên sân khấu. Khi nhìn thấy bà ngoại, cô đã rất xúc động. Trong phần giao lưu, bà ngoại Hoa hậu đã tranh thủ 'kể xấu' về cô cháu gái với MC Anh Tuấn.

Bà nói, khi Ngọc Hân còn bé, cô rất nghịch ngợm, thích để tóc ngắn như con trai và không thích mặc váy. MC Anh Tuấn đã bật cười khi nghe bà ngoại Ngọc Hân nói rằng, cô chỉ khát khao được biến thành con trai.


Ngọc Hân ước muốn làm con trai khi còn nhỏ

Sau phần giao lưu với bà ngoại, Ngọc Hân còn trổ tài chơi piano ca khúc 'Trót yêu'. Đây là bài hát mà cô và Á hậu Tú Anh cùng lựa chọn và năn nỉ thầy dạy đàn hướng dẫn. Cả hai đều đang học chơi piano. Mặc dù chưa thành thạo nhưng khi được MC Anh Tuấn đề nghị, Ngọc Hân đã mạnh dạn thể hiện khả năng chơi piano trong chương trình. Cô ôm mặt xấu hổ sau khi chơi xong bản nhạc bởi nó vẫn khá rời rạc.

Bài hát cuối cùng Ngọc Hân đề cập trong buổi talkshow là 'Sống như những đóa hoa'. Nhạc phẩm được cô chọn làm nhạc nền trong buổi giới thiệu BST áo dài của mình tại 'Lễ hội áo dài 2016', diễn ra tại Văn Miếu, với sự tham gia của nhiều người khuyết tật. Cô lý giải, bài hát như tiếp thêm động lực cho những người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình, Ngọc Hân hội ngộ với ca sĩ Tạ Quang Thắng, Khắc Hiếu. Cả hai thể hiện những nhạc phẩm mà Hoa hậu yêu thích.

Khi tới ghi hình, Ngọc Hân và bà ngoại đều lựa chọn trang phục áo dài, nằm trong BST 'Chim công' do Hoa hậu thiết kế, vừa ra mắt cách đây ít ngày.


Ngọc Hân xấu hổ khi chơi piano trước MC Anh Tuấn

Ngọc Hân vui vẻ bên bà ngoại

Ảnh: Khánh Hiển

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm