Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu trình diễn ở xứ Nghệ cùng dàn mẫu nhí

06/08/2022 15:00 GMT+7 | Giải trí

Tại phố đi bộ thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) vừa diễn ra Lễ hội áo dài với show trình diễn có chủ đề “Sắc” thu hút hàng nghìn khán giả.

Chân dung Miss Universe Vietnam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

Chân dung Miss Universe Vietnam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

Nguyễn Thị Ngọc Châu vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngọc Châu là thí sinh dày dặn kinh nghiệm, nổi bật ngay từ đầu cuộc thi.  

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ngọc Châu cùng dàn mẫu nhí đã tham gia trình diễn bộ sưu tập của NTK Phương Hồ với vai trò vedette. Hoa hậu Ngọc Châu cho biết, đây là lần đầu tiên cô tới xứ Nghệ. Nàng hậu đã rất bất ngờ và xúc động khi được mọi người tiếp đón nồng hậu và nhiệt thành. Từ buổi chiều, cô cùng với một số NTK và mẫu nhí Thuỷ Tiên cùng dâng hương tại đền thờ Hoàng đế Quang Trung.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Châu và một số NTK, mẫu nhí Thuỷ Tiên dâng hương tại đền thờ Hoàng đế Quang Trung
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

“Châu rất vui khi nhận lời đến với chương trình biểu diễn mang nhiều ý nghĩa này. Ngọc Châu luôn mong muốn được cùng lan toả và tôn vinh vẻ đẹp áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam” - Hoa hậu chia sẻ. 

Chú thích ảnh

Sắc” có sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí chuyên và không chuyên của Nghệ An. Có bốn BST xuất hiện gồm Sắc lụa của NTK Trang Lê, Gấm vóc lụa là của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan và hai BST của NTK Phương Hồ: Cô ba Sài GònQuốc phục. Mỗi BST đều có những màu sắc và câu chuyện riêng của mình.

Đêm diễn nhằm tôn vinh tà áo dài truyền thống của dân tộc. Đồng thời truyền tải thông điệp: Áo dài không chỉ đơn thuần là một loại trang phục dân tộc mà còn chứa đựng một bề dầy lịch sử, truyền thống văn hóa, những quan niệm thẩm mỹ, ý thức và tinh thần dân tộc của người Việt Nam.

Một số hình ảnh Hoa hậu Ngọc Châu và dàn mẫu trình diễn trong show "Sắc":

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm