Hoa hậu Natalie Glebova đến Việt Nam làm giám khảo Miss Charm International 2020

03/02/2020 13:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Miss Universe 2005 - Natalie Glebova nổi tiếng tại Thái Lan - sẽ đến Việt Nam làm giám khảo cho cuộc thi Miss Charm International - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020.

‘Gà chiến’ mạnh nhất của ‘ông trùm’ Hoa hậu Venezuela quyết 'giật' vương miện 'Miss Charm International'

‘Gà chiến’ mạnh nhất của ‘ông trùm’ Hoa hậu Venezuela quyết 'giật' vương miện 'Miss Charm International'

“Ông trùm” hoa hậu Venezuela - Osmel Souna cử Claudymar Oropeza đến Việt Nam dự thi Miss Charm International 2020 với quyết tâm giật vương miện.

BTC cuộc thi Miss Charm – Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế lần đầu được tổ chức ở Việt Nam vừa công bố Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova sẽ ngồi vào ghế giám khảo.

Natalie Glebova, sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cô là người Canada thứ hai đăng quang tại cuộc thi này và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.

Chú thích ảnh
Natile Glebova đăng quang ở Thái Lan và rất được người dân yêu mến

Người dân Thái Lan yêu quý cô hơn khi cô kết hôn với vận động viên quần vợt hàng đầu Thái Lan Paradom Srichaphan. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Natalie đã quyết định ở lại Thái Lan để bắt đầu sự nghiệp và chung sống cùng chồng.

Cuộc hôn nhân này không may kết thúc vào năm 2011 và hiện nay cô sống cùng người chồng thứ hai là Dean Kelly – Nam vương Panama 2001 – từ năm 2016. Tuy một lần đổ vỡ, nhưng sự yêu thích của công chúng Thái Lan với Hoa hậu không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Chú thích ảnh
Cô 2 lần kết hôn, người chồng đầu tiên là vận động viên nổi tiếng Thái Lan

Cô vẫn góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Ngoài ra, cô còn thể hiện khả năng diễn xuất ở các TV Series nổi tiếng cũng như tham gia chương trình truyền hình thực tế Amazing Race Asia…

Natalie cũng đã xuất bản một cuốn sách “I AM WINNING” về chính câu chuyện cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho những ai đang muốn theo đuổi ước mơ.

Năm 2017, Natalie đã có chuyến công tác tại Việt Nam và điều này làm chớm nở tình cảm của nàng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 với đất nước hình chữ S. Natalie còn chụp một bộ ảnh với áo dài Việt Nam và tâm sự rằng cô yêu nơi này và bày tỏ nguyện vọng sẽ có cơ hội được tới đây để góp sức xây dựng một cuộc thi sắc đẹp.

Chú thích ảnh
Miss Universe 2005 trong trang phục áo dài Việt Nam

Với danh tiếng và sắc đẹp, cùng với những thành tựu cũng như kinh nghiệm mà Natalie Glebova đã đạt được trong 15 năm qua sẽ thú vị cho chiếc ghế giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International 2020.

Trước Natalie Glebova, BTC Miss Charm International 2020 đã hé lộ một số gương mặt giám khảo của chung kết cuộc thi gồm Miss World 2015 Mireila Lagaguna (cô đăng quang năm Lan Khuê thi Miss World và lọt top 11) và “ông trùm hoa hậu” Osmel Sousa.

Mireila Lagaguna vốn là một người mẫu chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha với chiều cao 1.77m. Trước khi trở thành Miss World 2015, cô từng chiến thắng Miss Atlantico International 2014, Miss World Spain 2015. Khi đoạt vương miện Miss World 2015, nhan sắc của Mireila gây tranh cãi, chưa thuyết phục được phần lớn công chúng.

Chú thích ảnh
Cô sẽ là giám khảo của Miss Charm International

Mireila từng có chuyến du lịch xuyên Việt cách đây nhiều năm và cũng từ đó cô dành rất nhiều sự yêu mến dành cho dải đất hình chữ S. Đó cũng là một lý do khiến cô vui vẻ nhận lời quay trở lại Việt Nam để ngồi ghế giám khảo Miss Charm International.

Còn Osmel Sousa, vị giám khảo quốc tế thứ ba của Miss Charm International 2020 là người đàn ông quyền lực nhất trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức, quản lý thí sinh hoa hậu. Venezuela dưới sự dẫn dắt của Osmel đã 7 lần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, 6 lần đăng quang Hoa hậu Thế giới, 8 lần đăng quang Hoa hậu Quốc tế, 2 lần đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm International 2020 có các thí sinh đến từ Colombia, Tây Ban Nha, Venezuela, Phillipines, Việt Nam…

A.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm