Hoa hậu Mai Phương Thúy tuyên bố 40 tuổi mới làm cô dâu nhưng vẫn vướng tin đồn có con, phải lên tiếng

03/05/2023 22:16 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù nhiều lần chia sẻ, 40 tuổi mới lên xe hoa nhưng tin đồn từng sinh nở vẫn bủa vây Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2006, Mai Phương Thúy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đăng quang ngôi vị cao nhất khi vừa tròn 18 tuổi. 

Mai Phương Thúy từng chia sẻ, sau khi thành hoa hậu cô có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, người đẹp lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chỉ thường chia sẻ về những mối tình đã qua từ lâu hoặc ở một thời điểm nào đó nhưng không nêu rõ danh tính, cũng như dung nhan của đằng trai.

Chính vì thế mà chuyện yêu đương của Mai Phương Thúy luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt khi loạt hoa hậu đàn em như Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh... đã yên bề gia thất mà Mai Phương Thúy vẫn không có chút động tĩnh gì. 

Trong một vài lần chia sẻ với giới truyền thông, hoa hậu Mai Phương Thúy từng thẳng thắn cho biết, cô muốn làm cô dâu vào năm 40 tuổi.

“Cái thời mình hai mấy, mình tổ chức đám cưới thì không thể nào “hot” bằng các cô dâu như Tăng Thanh Hà. Đến 30 thì tôi cũng vẫn còn đối thủ. Tầm 40 thì nhiều khi mình là cô dâu duy nhất và cũng là hot nhất đấy. Nên thôi mình cứ cố”, nàng hậu nói trong chương trình Sức sống Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tuyên bố 40 tuổi mới làm cô dâu nhưng vẫn vướng tin đồn có con, phải lên tiếng - Ảnh 1.

Và hiện tại ở tuổi 35, Mai Phương Thúy có vẻ vẫn rất vô tư. Thỉnh thoảng cô lại khiến dân tình xôn xao với những status thả thính như: "Anh tôi làm bố rồi, tôi cũng đi lấy chồng đây". Và có lẽ từ những dòng trạng thái vui đùa như thế mà trên mạng xuất hiện tin đồn, Mai Phương Thúy đã sinh con dù theo kế hoạch thì phải 5 năm nữa nàng hậu mới mặc áo cưới.

Đặc biệt, thời gian gần đây, tần xuất tin đồn Mai Phương Thúy đã sinh nở xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội ngày càng dày đặc hơn. Thậm chí còn có cả clip được cho là nàng hậu đang nằm ôm ấp một em bé. Trước những thông tin không có cơ sở ngày càng đi quá xa đã khiến Mai Phương Thúy phải lên tiếng đính chính.

Cô viết trên trang cá nhân: "Thuý không ôm pháo hoa và cũng không có con để ôm luôn. Mọi người đi chơi lễ vui và an toàn, đừng nghĩ Thuý có con nữa nhé".

Vào năm 2022, Mai Phương Thúy cũng từng chia sẻ về chuyện con cái. Nàng hậu cho biết, nếu có con thật thì cô sẽ rất mừng. Mai Phương Thúy cũng không giấu giếm việc mong muốn có tới 5 đứa con.

Hân An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm