Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu thẳng thắn nói về tin đồn đã bí mật sinh con

01/05/2023 08:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thuý trực tiếp nhắc tới những ồn ào gần đây.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thuý bất ngờ nhắc tới những tin đồn gây náo loạn mạng xã hội gần đây. Người đẹp chia sẻ: Thuý không ôm pháo hoa và cũng không có con để ôm luôn. Mọi người đi chơi lễ vui và an toàn, đừng nghĩ Thuý có con nữa nhé.

Chia sẻ này của Mai Phương Thuý chính là câu trả lời cho hàng loạt đồn đoán xoay quanh chuyện người đẹp bí mật sinh con. Không rõ nguồn cơn từ đâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn Hoa hậu Mai Phương Thuý đã bí mật mang thai và sinh con. Thậm chí trên mạng còn xuất hiện hình ảnh Mai Phương Thuý ôm con nhỏ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu thẳng thắn nói về tin đồn đã bí mật sinh con - Ảnh 1.

Sau đó ít lâu, Mai Phương Thuý cho biết đó là ảnh cô đi thăm 1 người bạn thân mới sinh con mà thôi. Dù vậy vẫn có liên tiếp những tin đồn xoay quanh đời sống riêng tư của Mai Phương Thuý. Thậm chí netizen còn liên tục “soi” trang phục hay những biến đổi trên cơ thể người đẹp.

Có vẻ như nàng hậu đã quá mệt mỏi trước những tin đồn thất thiệt nên phải lên tiếng thanh minh. Hồi cuối năm 2022, Mai Phương Thuý cũng phải lên tiếng đính chính “tôi không mang bầu” khi vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm như phụ nữ mang thai. 

Sinh năm 1988, người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2006. Khác với nhiều người đẹp, Mai Phương Thuý dành nhiều thời gian cho lĩnh vực kinh doanh và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. Về đời tư cô nàng khá kín tiếng, thường chỉ hay úp mở chuyện tình cảm chứ chưa từng chia sẻ 1 cách cụ thể. 

Trân Ni (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm