Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thử sức làm MC truyền hình

16/06/2020 11:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vừa xuất hiện với vai trò mới: MC truyền hình trong chương trình về khám phá các loại trái cây đặc sản của tỉnh Vĩnh Long.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở lại Lũng Lìu khánh thành con đường hơn 2 tỷ đồng

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở lại Lũng Lìu khánh thành con đường hơn 2 tỷ đồng

Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trở lại Lũng Lìu, khánh thành dự án “Đắp đường xây ước mơ” mà cô đã thực hiện trước khi tham dự Miss World 2019. Đại diện BTC Miss World - Việt Nam 2019 là bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng trở lại Lũng Lìu cùng Hoa hậu. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho biết đây chỉ là những hình ảnh khi cô tham gia ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu 2 tập phát sóng gần đây. Cam sành Tam Bình và khoai lang Bình Tân, hai loại trái cây gắn liền với hình ảnh đặc trưng của những bà con trên vùng đất trù phú Vĩnh Long, cũng chính là chủ đề mà cô khám phá cùng chương trình lần này.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thuỳ Linh không chỉ dẫn dắt mà còn là nhân vật trải nghiệm chính trong 2 tập phát sóng. Thông qua các thử thách mà chương trình đưa ra, nàng hậu có thể tìm hiểu cũng như thưởng thức các đặc sản một cách thực tế hơn.

Để tham gia ghi lại những hình ảnh chân thực, Hoa hậu còn tự tay ra vườn giữa trưa nắng đào khoai để nấu ra món chè Ỷ khoai lang thơm phức. 

Chú thích ảnh

Với hình ảnh là một Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh đã đưa những câu chuyện về loại trái cây củ quả dân dã đến gần hơn với khán giả. Thông qua sóng truyền hình, cô nàng đã thể hiện được sự tự tin khi thử sức làm người dẫn chương trình. Trước đó, người đẹp còn gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ khi kể chuyện đầy lưu loát về cuộc sống của mình khi mở đầu mùa mới chương trình Ielts Face Off.

Chú thích ảnh

Như tin đã đưa, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vừa cùng BTC Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2019 có chuyến ghé thăm Lũng Lìu - nơi cô thực hiện hành trình “Đắp đường xây ước mơ” để chính thức cắt băng khánh thành dự án với kinh phí lên đến 2 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm