Hoa hậu Lương Thùy Linh 'biến hóa' như thế nào sau 6 tháng đăng quang?

24/02/2020 16:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Top 12 Miss World - Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất trong phong cách thời trang cá tính với trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên trong Top 10 phần thi Top Model

Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi tên trong Top 10 phần thi Top Model

Vừa nhập cuộc Miss World 2019 đang diễn ra tại Anh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lập tức đạt thành tích Top 10 của phần thi Top Model.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại Miss World – Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh liên tục xuất hiện với những hình ảnh đa dạng, nổi bật.

Đến lúc này, Lương Thùy Linh chắc chắn nhận ra Hoa hậu không chỉ thuần là một danh xưng mà còn là trọng trách, sứ mệnh.

Lương Thuỳ Linh không chỉ toát lên vẻ đẹp tri thức, tài năng và một trái tim giàu lòng nhân ái mà người đẹp Cao Bằng còn thường xuyên mang đến những hình ảnh ấn tượng mỗi lần xuất hiện. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thùy Linh trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa

Mới đây, Lương Thuỳ Linh đã gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất kết hợp cùng NTK Lê Thanh Hoà được thực hiện tại Sa Pa khoe đôi dài 1m22, và chỉ số hình thể chuẩn 89-62-92.

Chú thích ảnh

Qua bộ ảnh, Lương Thùy Linh chứng minh rằng bản thân cô 6 tháng qua đã cố gắng không ngừng nghỉ để thay đổi bản thân, tìm ra những “góc” khác trong con người mình.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Lương Thuỳ Linh trải lòng rằng: “Khi mình chủ động mọi thứ thì cũng là lúc mình cảm thấy tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Việc gì cũng phải học từ những điều nhỏ nhất và “học” làm hoa hậu cũng vậy".

Lương Thuỳ Linh nhấn mạnh rằng cô luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của mình mỗi ngày và đối với cô thì sự cầu tiến, tinh thần lăn xả, ham học hỏi, không nề hà thử thách và một chiến lược vô cùng rõ ràng là những hành trang mà người đẹp luôn mang bên mình.

Chú thích ảnh

Con đường bước chân vào showbiz rộng mở nhưng Lương Thùy Linh vẫn xác định mục tiêu trau dồi tri thức để trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai.

  T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm