Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Miss Grand Slam 2020

14/09/2021 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố danh sách Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu), trong đó có đại diện Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân 'kín mít' về Việt Nam sau Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân 'kín mít' về Việt Nam sau Miss Universe

Mong chờ, hồi hộp, háo hức - sau những cảm xúc chờ ngày về Việt Nam, hoa hậu Khánh Vân đã chính thức hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) rạng sáng ngày 9/6, sau một tháng có mặt tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) là giải thưởng mà chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức, hằng năm sẽ chọn ra các người đẹp từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới (Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Suprational), để tìm ra “Hoa hậu của các hoa hậu”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân

Năm nay, BTC tổng hợp các người đẹp từ hai cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International, sau đó chọn ra Top 42. Từ Top 42, tối ngày 13/9, BTC công bố trước 10 cô gái có mặt trong Top 20 chung cuộc.

Chú thích ảnh

Đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân được công bố là một trong 10 người đẹp đầu tiên của Top 20 Miss Grand Slam 2020. Tại cuộc thi Miss Universe 69th, Hoa hậu Khánh Vân  được gọi tên vào Top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả.

Chú thích ảnh

Sau hơn một tháng tham dự cuộc thi ở Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đáp chuyến bay về Việt Nam vào trung tuần tháng 6/2021, sau đó thực hiện công tác cách ly tập trung 21 ngày rồi trở về nhà tại TP.HCM.

Chú thích ảnh

Trong thời gian thành phố giãn cách xã hội, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội như trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM, ủng hộ 300 phần quà cho người lao động nghèo, tham gia vận chuyển “Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ lương thực cho người dân tại những khu phong toả, các xóm trọ công nhân, người lao động nghèo…

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm