Hoa hậu Khánh Vân 'kín mít' về Việt Nam sau Miss Universe

09/06/2021 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mong chờ, hồi hộp, háo hức - sau những cảm xúc chờ ngày về Việt Nam, hoa hậu Khánh Vân đã chính thức hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội rạng sáng ngày 9/6, sau một tháng có mặt tại cuộc thi Miss Universe 2020.

 Hoa hậu Khánh Vân khoe 'nhan sắc' từ thời 2 tuổi đội nón lá

Hoa hậu Khánh Vân khoe 'nhan sắc' từ thời 2 tuổi đội nón lá

Đội nón lá, khoe vai trần từ khi 2 tuổi, hoa hậu Khánh Vân được cho là "chéc chi" quá. Cùng với loạt ảnh thời thơ bé đáng yêu bên gia đình, Khánh Vân nhận được những lời khen từ người hâm mộ.

Chuyến bay của Khánh Vân chia làm hai chặng, trong đó quá cảnh ở Hàn Quốc. Tại đây, hoa hậu đã tranh thủ chia sẻ thông tin đến mọi người về chuyến đi đặc biệt của mình.

Cô bảo, ngay khi có thông tin chính xác về lịch bay về Việt Nam, buổi tối đó, cô đã không ngủ được vì mong chờ từng phút giây.

"Ở đâu cũng không bằng quê nhà của mình đúng không cả nhà? Việt Nam, mấy nay Vân vui lắm. Được về Việt Nam là niềm hạnh phúc của Vân" - người đẹp bày tỏ.

Những cảnh quay của Khánh Vân tại sân bay quá cảnh được nhiều người hâm mộ nhận ra là sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc. Cũng tại đây, cô lại bị lộ "thân phận" với một em sinh viên Việt Nam và chụp ảnh cùng.

Ở chặng thứ hai này, tất cả các hành khách đều phải tuân thủ quy định phòng chống dịch tại sân bay bao gồm mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang.

Ngay khi xuống sân bay Nội Bài, Khánh Vân tiếp tục làm thủ tục, thực hiện quy định phòng chống dịch tại Việt Nam là cách ly 21 ngày. 

Trước đó, khi chia sẻ lịch trình về nước, Khánh Vân cũng đã nhắn nhủ mọi người không nên đi đón cô và hãy giữ gìn sức khỏe.

Vì vậy, fan của Khánh Vân lại càng thương cô hơn khi người đẹp lúc đi thi thì vất vả mà lúc về thì lại không được "chào đón" như mọi lần.

hoa hậu Khánh Vân, hoa hậu Khánh Vân về nước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Nguyên  Trần Khánh Vân về nước, Nguyễn Trần Khánh Vân về Việt Nam
Khánh Vân tại sân bay Incheon, Hàn Quốc 

Có lẽ đây không chỉ là chuyến bay đặc biệt nhất từ trước đến nay của người đẹp mà cả cuộc hành trình tham dự Miss Universe 2020 (Khánh Vân lọt Top 21 nhờ thắng giải bình chọn của khán giả) cũng đặc biệt với nhiều kỉ niệm khi cô có thêm thời gian dừng chân tại Mỹ sau cuộc thi.

Miss Universe 2020 kết thúc từ 16/5 nhưng vì dịch bệnh Covid-19, Khánh Vân không thể về nước ngay. Ở New York 2 tuần, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tranh thủ đi thăm thú nhiều nơi, tuy nhiên, điều cô lấy làm tiếc nhất chính là vẫn chưa có dịp ghé thăm Nữ thần tự do, biểu tượng nước Mỹ.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm