(TT&VH Online) - Mặc dù rất bận rộn nhưng hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại “Ngày hội hoa hướng dương” lần III tại Hà Nội từ rất sớm để cùng tham gia làm hoa hướng dương, vẽ tranh ủng hộ các bệnh nhi ung thư trên địa bàn Hà Nội và cả nước.
“Ngày hội hoa hướng dương” lần III với khẩu hiệu “Vì các bệnh nhi ung thư” diễn ra vào sáng 7/11 tại Cung thiếu nhi Hà Nội đã đón nhận được sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng và không thế thiếu sự có mặt của những người thường xuyên có mặt trong các hoạt động từ thiện là hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang.
Hoạt động này do Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội và nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ phối hợp tổ chức để giúp đỡ các trẻ nhỏ không may bị ung thư trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước.
Đến tham gia chương trình, trong trang phục giản dị Hương Giang đã hòa mình rất nhanh để làm hoa hướng dương dưới sự hướng dẫn của những bạn sinh viên tình nguyện.
Một số hình ảnh hoa hậu Hương Giang tại Ngày Hội hoa hướng dương sáng 7/11:
Trong khuôn khổ Liên hoan phim Busan (BIFF) lần thứ 30 đang từ ngày 17 đến 26/9/2025, dự án phim Bò sữa bay (Flying Cows) đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ khi đoạt giải Kantana Award - Picture tại Chợ dự án Châu Á (Asian Project Market - APM).
Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Li Băng (14h30, 24/9) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc thuộc vòng loại futsal châu Á 2026.
TVC chiến dịch "Move Your Body, Move Your Mind" với sự góp mặt của 2 đại sứ thương hiệu ASICS tại Việt Nam và các KOL thể thao, truyền tải thông điệp: mỗi chuyển động không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn nuôi dưỡng sự minh mẫn trong tâm trí.
Ngày 24/9, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 04/BCĐ-BNNMT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến An Giang về việc chủ động ứng phó với bão BUALOI gần Biển Đông.
Thủ môn của CLB Đông Á Thanh Hóa, Trịnh Xuân Hoàng, vừa khiến người hâm mộ xôn xao khi công bố bộ ảnh cưới ngọt ngào bên bạn gái Nguyễn Ngọc Ánh, đồng thời tuyên bố: "Kết thúc ba năm danh phận bạn trai". Tin vui này nhanh chóng nhận được sự chú ý và hàng loạt lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 24/9/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá bóng đá Việt Nam, Futsal Việt Nam, Shopee Cup, bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha...
Lamine Yamal đã không thể làm nên lịch sử tại Gala trao giải Quả bóng Vàng 2025, bởi người chiến thắng Ousmane Dembele đã xứng đáng hơn nhờ chức vô địch Champions League với PSG.
Sáng 24/9, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan Đảng Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của 293 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 8.700 đảng viên của 14 Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ các cơ quan Đảng Trung ương.
Sáng 24/9/2025, tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia (Hà Nội), Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang tiếp Đoàn đại biểu Báo Pasaxon - Cơ quan ngôn luận của Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, do đồng chí Vansay Tavinyan, Phó Trưởng Ban Tuyên huấn Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Tổng biên tập Báo Pasaxon làm Trưởng đoàn.
Cơ quan khí tượng thủy văn Trung Quốc cho biết, hôm nay (24/9), bão Ragasa - cơn bão thứ 18 trong năm tại Trung Quốc - sẽ đổ bộ vào bờ biển Quảng Đông nước này. Đây có thể là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Trung Quốc trong năm nay.
Trong bức tranh phát triển xây dựng ngày nay, không khó để nhận thấy vai trò ngày càng nổi bật của các hệ thống HVAC (Heating – Ventilation – Air Conditioning).
Tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York, Hoa Kỳ, Chủ tịch nước Lương Cường đã có bài phát biểu quan trọng tại Phiên thảo luận cấp cao Đại hội đồng LHQ Khóa 80 với thông điệp xuyên suốt: "Tôn vinh giá trị của hòa bình, chuyển đổi mạnh mẽ để kiến tạo tương lai bền vững".
Nhạc sĩ Vũ Trọng Hối nổi tiếng với những ca khúc hành khúc mang âm hưởng hào hùng và trữ tình như "Bước chân trên dải Trường Sơn" và "Đường tôi đi dài theo đất nước"...