Hoa hậu Hương Giang đi bán tranh

05/09/2010 09:51 GMT+7 | Người đẹp

Sau phần bán đấu giá bức tranh gây quỹ "Ước mơ của Thúy", trong đêm trao giải Miss Grand Slam Asia 2009 tại Park Hyatt Saigon,  người đẹp Hương Giang tiếp tục tham gia thực hiện một phần đấu giá khác, với bức tranh ký họa chân dung của mình. Đồng hành với cô là Ngô Thanh Vân và Trương Thị May.

Hương Giang là nhân vật mở đầu cho dự án Vẽ nên điều ước, qua đó thực hiện bán đấu giá kỷ vật của các sao nổi tiếng trong làng showbiz Việt. Số tiền thu được sẽ gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo đang mắc bệnh thiếu máu. Chương trình do quỹ từ thiện Tuong Lai Foundation tổ chức. Các cuộc đấu giá được tổ chức trên mạng, thông qua website chodientu. Đợt đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8/9.


Hương Giang bán đấu giá bức tranh "Tóc Mây".

Người đẹp Hải Dương mang đến bức tranh "Tóc mây". Đây là bức ký họa được vẽ bằng bút chì. Qua bàn tay tài hoa của nhạc sĩ Ni Nguyễn, vẻ đẹp thuần khiết, đậm chất Á Đông của Hương Giang hiện lên rõ nét và tinh tế. "Đây là bức tranh mà tôi đặc biệt yêu thích bởi sự mộc mạc và giản dị của nó. Tôi rất hy vọng, nó sẽ góp phần giúp mọi người cùng chung tay với tôi, thực hiện những việc làm có ích dành cho các trẻ em đang phải đối phó với bệnh tật hiểm nghèo", người đẹp chia sẻ.

Hai ngôi sao khác sẽ đồng hành cùng Hương Giang trong đợt đấu giá này: Ngô Thanh Vân và Trương Thị Mây. Người đẹp của phim Bẫy rồng mang đến bộ sách ảnh My better truth, còn Á hậu Trương Thị Mây góp sức với kỷ vật là bức tranh chiếc lá bồ đề cùng chữ Tâm.

Dự kiến, số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được các người đẹp cùng quỹ từ thiện Tương Lai Foundation thực hiện chuyến đi thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo phải truyền máu ở Bệnh viện Truyền máu và huyết học TP HCM, vào ngày 18/9.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm