Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoàng Thùy 'tra tấn' Hoàng My

02/11/2017 20:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoàng Thùy lựa chọn bài hát Đường đến ngày vinh quang của cố nhạc sĩ Trần Lập để thể hiện trong phần thi tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 1/11 tại Nha Trang.

Tuy nhiên, có vẻ như hơi run nên Hoàng Thùy thể hiện phần thi như đang hát karaoke khi thỉnh thoảng quay lại nhìn màn hình vì không thuộc lời, đôi lúc Hoàng Thùy còn hát bị chệch nhịp.

(Clip Hoàng Thùy hát Đường đến ngày vinh quang)

Trong phần nhận xét, giám khảo Hoàng My cho rằng Hoàng Thùy hát chậm hơn nhạc một câu và công nhận sự can đảm của Hoàng Thùy. Hoàng My đã hỏi Hoàng Thùy có nghĩ mình đang tra tấn giám khảo hay không? Hoàng Thùy cũng thừa nhận, nhưng người đẹp cho rằng mình "đã mang cái tâm vào trong bài hát...".

Phần thi tài năng không bắt buộc tất cả các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ phải tham gia. Tuy nhiên, đã có nhiều thí sinh dự thi và tự tin thể hiện trước BGK, trong đó có nhiều tiết mục ấn tượng mạnh như: tiết mục nhảy của Lê Thanh Tú, múa kiếm của Lê Thu Trang, hát của Lâm Quế Phi, mục múa quạt của Chúng Huyền Thanh…

Trong đó, tiết mục múa của Mâu Thủy là bất ngờ nhất. Dù không phải là diễn viên múa chuyên nghiệp nhưng Mâu Thị Thanh Thủy đã khiến mọi người bất ngờ với những động tác uyển chuyển, nhẹ nhàng...

Tiết mục múa của Mâu Thủy kiến BGK bất ngờ
Tiết mục múa của Mâu Thủy kiến BGK bất ngờ

Kết thúc đêm thi, Top 10 thí sinh tài năng nhất sẽ được BGK công bố trong thời gian tới để tiếp tục thi vòng 2 chọn ra cô gái thắng giải Người đẹp Tài năng. Đây là một trong những giải phụ chính thức sẽ được trao trong đêm chung kết 2/12.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 4/11 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Tập 5 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN’: Hoàng Thùy thuyết trình bị chê, Hoàng Như Ngọc 'ẵm' 341 triệu đồng

Tập 5 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN’: Hoàng Thùy thuyết trình bị chê, Hoàng Như Ngọc 'ẵm' 341 triệu đồng

Ý tưởng vì cộng đồng mang tên Đồ cũ của bạn, tương lai của em của nhóm 3 gồm các thí sinh nổi tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Cẩm Tiên... bị đánh giá "nhàm chán và lủng củng" trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phát sóng tối qua (28/10) trên 7 kênh ANTV.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm