Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: 'Người đẹp phẫu thuật' Nguyễn Thị Thành bất ngờ đăng ký dự thi

01/09/2019 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Người đẹp quê Bắc Ninh Nguyễn Thị Thành từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và sau đó bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng như tước danh hiệu Á khôi Du lịch năm 2017 vì "phẫu thuật răng". Trang fanpage cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 vừa công bố người đẹp đã đăng ký tham dự cuộc thi này. 

Tiếp bước H'Hen Niê, Hoàng Thùy được đề cử 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Tiếp bước H'Hen Niê, Hoàng Thùy được đề cử 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận định, Hoàng Thùy là ứng viên tiềm năng cho Việt Nam tại sân chơi quốc tế và họ đang hoàn tất hồ sơ xin cấp phép cho cô dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hôm qua, fanpage cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố thí sinh tiếp theo ghi danh dự thi. Và thật bất ngờ, cái tên xuất hiện lần này là Nguyễn Thị Thành - thí sinh từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. 

Chú thích ảnh
Thông tin về việc Nguyễn Thị Thành đăng ký dự thi trên fanpage cuộc thi 

Nguyễn Thị Thành đã giới thiệu ngắn gọn về bản thân cũng trên fanpage này: 

"Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh. Kể từ sau cuộc thi đầu tiên mà mình tham gia là HHHVVN 2015 thì mình đã nuôi ước mơ sẽ quay trở lại sân khấu đó một lần nữa. Và cho tới thời điểm hiện tại thì ước mơ đó trong mình chưa bao giờ vụt tắt.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thành khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Để có thể đưa ra quyết định này đối với mình thật sự rất khó khăn. Mình đã suy nghĩ và cân nhắc rất kỹ lưỡng việc dự thi. Bởi vì, trong quá khứ mình đã từng mắc nhiều sai lầm, đôi khi ngông cuồng và cũng đã từng để tương lai của mình cho người khác quyết định. Mình đã lo sợ, ngại ngùng và băn khoăn không biết mọi người có còn chấp nhận mình hay không?

Nhưng sau khi biết được slogan của cuộc thi năm nay là “BRAVE HEART” thì ngọn lửa hy vọng trong mình lại khát khao bùng cháy hơn bao giờ hết. Trái tim dũng cảm đối với mình là sự mạnh mẽ vượt qua thử thách chông gai, niềm tin tiến về phía trước và cũng là động lực để mình gạt đi nước mắt của những nỗi buồn ngày hôm qua.

Hôm nay, khi quyết định tham gia cuộc thi HHHVVN 2019, mình sẽ là một Nguyễn Thị Thành rất khác - tự tin, bản lĩnh cùng một trái tim dũng cảm và nồng ấm. Xin cảm ơn!".

Chú thích ảnh

Nguyễn Thị Thành không phải gương mặt xa lạ của các cuộc thi nhan sắc Việt, tuy nhiên mỗi cuộc thi cô tham dự đều gây "điều tiếng". 

Năm 2016, Nguyễn Thị Thành thi The Face mùa đầu tiên nhưng bỏ cuộc giữa chừng với lý do cá nhân. Sau đó, cô ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tại cuộc thi, cô bị loại vì BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 phát hiện Nguyễn Thị Thành trồng 8 chiếc răng sứ. 

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, hành trình chinh phục các cuộc thi nhan sắc của Nguyễn Thị Thành chưa dừng lại, năm 2017, cô tiếp tục dự thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam và giành danh hiệu Á khôi 1. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, BTC đã ra quyết định thu hồi danh hiệu này.

Năm đó, dù danh hiệu đã bị BTC thu hồi, Nguyễn Thị Thành vẫn tự ý lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017. Trở về Việt Nam, Nguyễn Thị Thành và ê kíp đã phải nộp phạt vì hành vi "thi chui". 

Được biết, Điều 19 - Nghị định 79/2012/NĐ-CP về điều kiện đối với thí sinh dự thi người đẹp, người mẫu trong nước ghi rõ: "a) Là nữ công dân Việt Nam, từ đủ mười tám tuổi trở lên, có vẻ đẹp tự nhiên; b) Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên; c) Không có tiền án; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; d) Đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi do Ban tổ chức quy định".

Việc người đẹp "tái xuất" ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chắc chắn sẽ gây "sóng gió". Và liệu BTC cuộc thi sẽ xử lý tình huống này ra sao?

Minh Châu (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm