Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân chưa có bạn trai, tiết lộ mẫu hình lý tưởng

08/12/2019 09:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân bẽn lẽn lắc đầu khi được hỏi đã có bạn trai chưa, người đẹp cũng tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân từng suýt bị xâm hại khi đi đóng phim

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân từng suýt bị xâm hại khi đi đóng phim

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân kể cách đây khoảng 5,6 năm, khi đi đóng phim ở tỉnh xa, cô suýt bị xâm hại tình dục vì cả tin.

Sau khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân có buổi gặp gỡ báo chí ngay sau đăng quang. Người đẹp 24 tuổi bật khóc nói lời cảm ơn bố mẹ vì đã nuôi dạy cô lớn khôn.

Tân Hoa hậu cũng không giấu vẻ bất ngờ khi được MC Trấn Thành xướng tên, cô nói đây là món quà ý nghĩa mình dành cho đấng sinh thành.

Chú thích ảnh
Thuý Vân cho biết cô chưa có bạn trai

Khi được hỏi về việc có bạn trai chưa, Hoa hậu Khánh Vân bẽn lẽn lắc đầu. Người đẹp sinh năm 1995 tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng: “Tôi sống tình cảm nên người yêu chắc chắn cũng vậy. Mọi thứ ở tôi đều xuất phát từ con tim nên người giàu tình cảm sẽ là người tôi yêu thương”.

Khánh Vân cũng thừa nhận đến giờ phút này, cô vẫn chưa “hoàn hồn”, bởi vẫn nghĩ mọi thứ chỉ là “một giấc mơ”. Vì không tin được bản thân trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên cô chưa có dự định cụ thể.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân nói cô thích người tình cảm

Với số tiền thưởng nhận được, Khánh Vân cho biết hiện tại cô chưa có kế hoạch nhưng hứa sẽ sử dụng xứng đáng với mục đích thiện nguyện. Người đẹp mong muốn góp phần đấu tranh chống nạn ấu dâm, bảo vệ phụ nữ và trẻ em bởi cô từng suýt trở thành nạn nhân.

“Tôi từng trải qua chuyện như vậy và thấu hiểu được tâm lý, cảm xúc của nạn nhân. Với tư cách hoa hậu, tôi muốn truyền tải thông điệp tích cực bằng hành động thiết thực để xoá bỏ vấn nạn ấu dâm. Nhưng xã hội còn nhiều vấn đề khác nữa, chúng ta cũng cần quan tâm và chia sẻ”, Khánh Vân phát biểu.

Chú thích ảnh
Người đẹp 24 tuổi chưa có kế hoạch cụ thể về số tiền thưởng 300 triệu đồng

Người đẹp đến từ TP. HCM cũng cho biết hiện tại khi đội chiếc vương miện, cô thấy bản thân đã tự tin hơn nhiều.

Nói về việc vươn ra đấu trường nhan sắc quốc tế, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ trau dồi, học hỏi và rèn luyện thêm.

Bài và clip: Kim Chi, Ảnh: Hoà Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm