Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố Top 45, Thuý Vân bật khóc vì Thanh Hằng

17/11/2019 23:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những cái tên nổi bật như Thuý Vân, Tường Linh, Hương Ly dễ dàng lọt vào Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau các phần thử thách. Tuy vậy, đối mặt với giám khảo Thanh Hằng, Thuý Vân đã bật khóc.

Trấn Thành, H’Hen Niê làm MC của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trấn Thành, H’Hen Niê làm MC của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trấn Thành sẽ kết hợp với Hoàng Oanh làm MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn H’Hen Niê, Đức Bảo dẫn đêm bán kết.

Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 xác định top 45 thí sinh, tiếp tục hành trình chinh phục vương miện.

Trước đó, top 60 tham gia thử thách casting với ba nhà thiết kế: Lê Ngọc Lâm, Lý Giám Tiền và Trần Đạt.

Là thí sinh có điểm tích lũy cao nhất, Phạm Hồng Thúy Vân sải bước tự tin nhưng bị NTK Lê Ngọc Lâm nhắc nhở: “Tinh thần BST của anh là mạnh mẽ, anh thấy Vân cười hơi nhiều. Vân đánh hông cũng hơi nhiều, chưa phù hợp với tiêu chí lựa chọn của anh”. Sau đó, cô đã đi lại lần nữa.

Chú thích ảnh
Top 60 trình diễn thời trang.

Từng đoạt nhiều danh hiệu về người mẫu trong nước, nhưng Khánh Vân bất ngờ bị nhận xét “ánh mắt vô hồn, xoay quá nhiều, xoay quá làm em loạng choạng, đi chưa chắc”.

Hương Ly chỉ đăng ký casting cho BST của NTK Lý Giám Tiền vì “em tự tin vào khả năng của mình, nên em quyết định chọn một NTK và nhường suất còn lại cho bạn khác”.

NTK Lê Ngọc Lâm thẳng thắn: “Anh nghĩ là mọi người không cần em nhường! Hiện tại trong cuộc thi, khi em chọn một, giống em đang tự làm nổi bật em vậy”.

Chú thích ảnh
Phần thi phỏng vấn với giám khảo

Ở phần thi phỏng vấn, là cơ hội thí sinh được tiếp xúc, trò chuyện và thể hiện bản thân cho giám khảo.

Siêu mẫu, Hoa hậu Thanh Hằng nhắc lại về bài phỏng vấn từng nhận xét Thúy Vân: "Để là hoa hậu, Thúy Vân còn thiếu một trái tim".

Không kìm được cảm xúc, Thúy Vân đã bật khóc: “Em cảm thấy chị Hằng hiểu em rất nhiều! Nhiều khi những nhận xét ban đầu lạnh lùng, khó tính quá, nhưng khi soi gương, em thấy em sáng hơn, tươi vui hơn. Đến thời điểm hiện tại, nó đã mang lại những điều em cần trong cuộc sống”.

Chú thích ảnh
Nhiều thí sinh bật khóc vì không lọt Top 45

Giám khảo Thanh Hằng tiếp tục chất vấn: “Có những tin đồn người ta nói rằng, em muốn thay đổi ban giám khảo năm nay?”. Trước tin đồn này, Thúy Vân thẳng thắn chia sẻ: “Em có nguyên tắc và triết lý sống. Em chưa bao giờ có suy nghĩ phải đổi ban giám khảo!”.

Giám khảo Thanh Hằng trả lời: “Cuộc sống này có rất nhiều thị phi, đặc biệt là nghệ sĩ, thị phi mình phải sống cùng với nó. Chị đã quá quen với điều đó và em cũng vậy. Chúng ta chỉ tin điều trước mắt. Chị tin Thúy Vân đứng đây nói những lời chân thành, những giọt nước mắt kia không thể nào là giả tạo! Hy vọng em sẽ tiếp tục tỏa sáng!”.

Chú thích ảnh
Vũ Thu Phương an ủi và chúc mừng thí sinh

Thí sinh Tường Linh không tham gia phần thi phỏng vấn vì lý do cá nhân. Chính điều này gián tiếp đẩy cô rơi vào vòng nguy hiểm. Giám khảo Nguyễn Công Trí đặt câu hỏi: “Điều gì sợ nhất khi là người nổi tiếng?”.

Tường Linh trả lời: “Em sợ nhất là ảnh hưởng đến gia đình. Em có thể chịu được bất cứ áp lực nào, nhưng em không muốn áp lực đó ảnh hưởng đến người thân của em”.

Tự tin tuyên bố: “Em đã mang được dải sash của tỉnh Quảng Nam, có nghĩa là em có năng lực, em xứng đáng vào Top 45, vì em có vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp tri thức, nhờ cuộc thi đã khai thác ra một Mai Thảo Nguyên hoàn toàn mới!”, thí sinh này khiến giám khảo nói: “Vé vớt chỉ có 7 suất, vì vậy nếu em khóc thì đi về nhà”.

Chú thích ảnh
Đi hơn nửa chặng đường, cuộc thi vẫn chưa có gương mặt là ứng viên sáng giá.

Cặp chị em Hoàng Minh Trang và Hoàng Kim Ngân tiếp tục bị đặt giữa tình huống ai đi tiếp, ai ở lại. Minh Trang đã chủ động “em gái em có tuổi trẻ, năng lực, nhiệt huyết sẽ tham gia cuộc thi tốt hơn em”.

Ngoài ra, các thí sinh được đi tiếp gồm: Trần Thị My, Trần Tâm Thanh, Mỹ Trinh, H Lida Niê Cao, Hoàng Kim Ngân, Thanh Ngân, Tường Linh.

Top 45 tiếp tục hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tham gia vào các hoạt động chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang.

Tập 8 Tôi quyến rũ khỏe đẹp được lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11 trên kênh VTV9.

Kim Chi, Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm