Hoa hậu Hoàn vũ 2017: Ứng viên sáng giá Philippines cay đắng vì tin nhầm người

25/11/2017 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Rachel Peters, đại diện Philippines trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, đã lên án gay gắt người cố tình rò rỉ hình ảnh chiếc váy dạ hội của cô. Peters không ngần ngại đưa chuyện này lên Instagram.

Một người dùng Instagram đã đăng tải ảnh chiếc váy dạ hội của Peters ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Người này nói rằng nhà thiết kế Val Taguba đã thiết kế hai chiếc váy dạ hội màu vàng để Peters mặc ở vòng chung kết. Tuy nhiên, Taguba chỉ chọn một chiếc cho Hoa hậu Philippines.

Chú thích ảnh
Đại diện Philippines Rachel Peters

Peters rõ ràng rất tức giận trước sự rò rỉ này. Trên Instagram, cô đã nặng lời chỉ trích: “Bạn không thể kéo tôi xuống được”.

“Gửi tới ai đã rò rỉ ảnh chiếc váy dạ hội của tôi, cảm ơn bạn đã dạy cho tôi một bài học rằng cần phải cẩn trọng hơn với những người mình vốn tin tưởng. Tôi không chắc ý đồ của bạn là gì nhưng dù thế nào, bạn không thể kéo tôi xuống được”, cô viết.

“Cuối cùng thì, điều quan trọng không phải là bạn mặc gì, tạo dáng đi lại ra sao hay thậm chí gây yếu tố bất ngờ gì. Điều quan trọng là bạn tử tế và tin tưởng bản thân mình… Đó là khi một cô gái thật sự tỏa sáng”, cô viết thêm.

Chú thích ảnh
Hình ảnh chiếc váy dạ hội của đại diện Philippines

Hoa hậu Philippines hiện là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Cô sẽ cạnh tranh với 92 thí sinh khác để giành danh hiệu cao nhất. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, cũng tới từ Philippines, tin rằng Peters sẽ chiến thắng năm nay.

“Như nhiều người nói, cô ấy hoàn hảo. Tôi nghĩ mọi người không cần phải lo lắng”, cô nói. “Tôi nghĩ cô ấy có bản sắc riêng”.

Wurtzbach mong Peters sẽ mang vương miện về cho Philippines. Kết quả chính thức sẽ công bố vào ngày 26/11 tới theo giờ Mỹ. Chung kết, do Steve Harvey dẫn chương trình, sẽ diễn ra vào Chủ nhật này tại Las Vegas.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ với người dân miền Trung gần 4 tỷ đồng

BTC Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ với người dân miền Trung gần 4 tỷ đồng

Sau Nha Trang, Khánh Hòa, BTC và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục hành trình hoạt động xã hội cộng đồng tới các vùng đất của tỉnh Phú Yên.

Giả Bình (Theo IB Times)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm