Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân rạng rỡ trên truyền hình Albania

08/11/2017 08:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khánh Ngân đã cùng với ông Petrit - Trưởng BTC Miss Globe và các Á hậu, người đẹp của cuộc thi đã tham gia buổi trò chuyện với Đài truyền hình Quốc gia Albania.

Hoa hậu Khánh Ngân rất thân thiện khi tham gia buổi giao lưu trên sóng ruyền hình Quốc gia Albania. Từng giành Á quân The Face nên việc Khánh Ngân tự tin và vô cùng thoải mái khi xuất hiện trên sóng truyền hình là điều không bất ngờ.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân

Trong cuộc trò chuyện, Khánh Ngân chia sẻ quá trình dự thi, câu chuyện khó khăn gặp phải trong thời gian này cũng như cảm nhận về đất nước, con người Albania.  

Từ thành phố Hồ Chí Minh nắng ấm đến với nơi nhiệt độ ngoài trời là 5 độ C thực sự là thử thách với Khánh Ngân. Như chia sẻ, cô đã rất nỗ lực trong quá trình tập luyện. 

Cũng nhân dip này, Khánh Ngân giới thiệu về đất nước con người Việt Nam. Cô chia sẻ thêm, niềm tự hào vã hãnh diện lớn nhất vẫn còn dư âm trong cô lúc này chính là hai tiếng "Việt Nam" đã được vang lên trên sân khấu, ở thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi Miss Globe 2017.

Theo dự kiến, hôm nay (8/11), Hoa hậu Khánh Ngân sẽ trở về Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Khánh Ngân bất ngờ đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

Khánh Ngân bất ngờ đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

Đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017.

T.N. Ảnh: Jonhy Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm