Hoa hậu Hòa bình Thế giới: Trong vai 'chủ nhà', Á hậu Huyền My thân thiện với các 'đối thủ'

06/10/2017 15:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Huyền My đã xuất hiện vào chiều 5/10 tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tập trung theo lịch hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017).

Chú thích ảnh

Huyền My tự tin gương cao lá cờ Việt Nam trước ống kính và cảm thấy vô cùng hào hứng trước sự cổ vũ của khán giả nước nhà.

Chú thích ảnh

Có mặt cùng thời điểm với Huyền My tại sân bay là đại diện nhan sắc đến từ Cambodia. Huyền My đã nhanh chóng chào hỏi và hỗ trợ người bạn cùng thi với mình khi vừa đến Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Khả năng tiếng Anh của Huyền My được đánh giá cao khi cô thoải mái giao lưu với người đẹp nước bạn. Huyền My còn chủ đồng mời thí sinh Cambodia lên xe của BTC và về khách sạn nghỉ ngơi.

Chú thích ảnh

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 30 nhan sắc là đại diện của các quốc gia vùng lãnh thổ đã có mặt tại Việt Nam. Trong ngày hôm nay đến sáng mai, một số đại diện của các quốc gia khác sẽ có mặt để hội ngộ và chuẩn bị bước vào hành trình tìm kiếm nhan sắc xứng đáng với danh hiệu và vương miện Miss Grand International 2017. 

Chú thích ảnh

Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 5 -25/10 tại Việt Nam. Các thí sinh hoa hậu sẽ lưu trú tại TP.HCM dự tiệc chào mừng vào ngày 7/10. Sau đó sẽ thi Trang phục dân tộc (ngày 12/10) tại Quảng Bình; thi Áo tắm (17/10) tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vòng thi Sơ khảo và Đêm chung kết sẽ diễn ra từ 23-25/10 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chú thích ảnh

Tất cả các Vòng thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let's Viet (VTC9), Đài Truyền hình tỉnh Kiên Giang, Đài Truyền hình tỉnh Quảng Bình và các kênh truyền hình lớn tại các nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Philippin, Myanmar... 

Những bộ trang phục dân tộc 'hoành tráng' ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Những bộ trang phục dân tộc 'hoành tráng' ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Các Hoa hậu đến từ Indonesia, Malaysia, Thái Lan... vừa công bố những bộ trang phục dân tộc, cho thấy sự đầu tư công phu của thí sinh dự thi, đồng thời hứa hẹn độ hoành tráng của hạng mục này sắp diễn ra tại Việt Nam.

Hoài An. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm