Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017: Global Beauties tin Huyền My sẽ thành Á hậu

25/10/2017 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) 2017, Huyền My được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán sẽ đăng quang ở vị trí Á hậu 2.

Tối nay (25/10), các người đẹp đến từ 77 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, tổ chức tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Trước giờ G, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties đã đưa ra bảng dự đoán kết quả cuối cùng dựa vào phần thể hiện của các người đẹp trong suốt chặng đường kéo dài vài tháng qua.

Global Beauties Huyền My
Bảng xếp hạng dự đoán mà Global Beauties vừa công bố

Cụ thể, đại diện Peru là Maria Jose Lora được cho là có nhiều tiềm năng đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 nhất, theo sau là người đẹp Tulia Aleman Ferrer (Venezuela). Trong khi đó, các chuyên gia của Global Beauties tin rằng đại diện của nước chủ nhà Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My sẽ giành vị trí Á hậu 2 chung cuộc.

Hai người đẹp chốt lại top 5 là Nikola Uhlirova đến từ Cộng hòa Séc và Anukriti Gussain (Ấn Độ).

Mặc dù bảng dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo nhưng qua đó, người hâm mộ Việt Nam có thể tự hào rằng Huyền My đang được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao.

Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet - VTC9, Truyền hình Kiên Giang, Truyền hình Quảng Bình và các kênh truyền hình lớn tại các nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Philippines, Myanmar… Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của sự kiện.

Hoa hậu Hòa bình và chuyện chiếc váy rách ngay trước giờ khai màn

Hoa hậu Hòa bình và chuyện chiếc váy rách ngay trước giờ khai màn

Trên sân khấu sơ khảo Hoa hậu Hòa bình Thế giới diễn ra tối qua (23/10) tại Phú Quốc, Hoa hậu Cuba Lisandra Delgado đã mặc chiếc váy dạ hội của NTK 9X Audrey Hiếu Nguyễn.

Duy An
Theo Global Beauties

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm