Hoa hậu H’Hen Niê nhận danh hiệu 'Mỹ nhân của năm'

16/01/2020 11:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu H’Hen Niê chính thức được vinh danh là “Mỹ nhân của năm” trong khuôn khổ giải thưởng Ngôi Sao của năm.

Hoa hậu H’Hen Niê: Niềm kiêu hãnh giữa đại ngàn Tây Nguyên

Hoa hậu H’Hen Niê: Niềm kiêu hãnh giữa đại ngàn Tây Nguyên

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6/1/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang, hoa hậu H’Hen Niê được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô hoa hậu tóc ngắn, da nâu, có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với chuẩn hoa hậu trước đây của Việt Nam.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn là cái tên được công chúng quan tâm bởi hàng loạt hoạt động tích cực. Từng chia sẻ sẽ hạn chế xuất hiện để dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân nhưng Hoa hậu H’Hen Niê vẫn âm thầm thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê

Được khán giả bình chọn và hội đồng chuyên môn chấm điểm, Hoa hậu H’Hen Niê đã nhận giải thưởng “Mỹ nhân của năm”. Năm 2019, H'Hen Niê cũng nhận hàng loạt giải thưởng: Timeless Beauty, Ngôi sao vì cộng đồng, quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, Host chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng nhiều chuyến công tác tại Mỹ, Australia, Philippine.

Chú thích ảnh

Nói về giải thưởng “Mỹ nhân của năm”, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động cho biết: “Cảm ơn khán giả, hội đồng chuyên môn rất nhiều vì cho Hen vinh dự nhận giải thưởng này. Đây sẽ là động lực lớn để Hen vững bước hơn trên hành trình sắp tới. Hen hy vọng mình vẫn luôn nhận được sự thương yêu, quan tâm của mọi người”.

Chú thích ảnh

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê có kế hoạch đón Tết ở quê nhà Đắk Lắk, sau đó cô sẽ tiếp tục với những kế hoạch lớn trong năm 2020.

TN. Ảnh: Thiên An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm