Hoa hậu H'Hen Niê bắt đầu 'luyện võ công' để đóng phim hành động '578'

17/02/2020 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, Hoa hậu H’Hen Nie bắt đầu quá trình tập luyện võ thuật cùng các chuyên gia và đoàn phim.  

Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi xuất hiện với tóc dài đầy quyến rũ

Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý khi xuất hiện với tóc dài đầy quyến rũ

Tham gia một sự kiện vừa diễn ra tại Nha Trang, Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý với khán giả khi xuất hiện cùng vương miện và mái tóc dài suôn thẳng.

Trước đó, thông tin Hoa hậu H’Hen Niê chính thức trở thành nữ chính cho phim điện ảnh hành động 578 với tên gọi Phát đạn của kẻ điên khiến khán giả hết sức bất ngờ.

Chú thích ảnh
Hoa hậu HHen Nie tập luyện võ chuẩn bị cho phim 578

Cô từng bật mí đã học võ 6 tháng để chuẩn bị cho bộ phim. Vì lịch trình làm việc khá dày đặc bên H’Hen Niê đã tranh thủ sắp xếp và học những khi có thời gian.

Trong loạt hình ảnh hậu trường vừa được bật mí, Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện nhiều động tác võ thuật khó, đòi hỏi nền tảng thể lực và sức bền. Đặc biệt, đoạn video hậu trường khiến khán giả bất ngờ vì H’Hen Niê tự thực hiện các cảnh hành động và khiến các chàng trai trong đoạn clip phải gục ngã.

Chú thích ảnh

Hiện, H’Hen Niê đang trong giai đoạn tập luyện cùng đoàn làm phim, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên được ghi hình vào giữa năm nay dự kiến tại TP.HCM, Hà Nội, Mộc Châu...

Chú thích ảnh

T.N. Ảnh & Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm