Hoa hậu Dương Thùy Linh lý giải việc chi 600 triệu tiền học cho con mỗi năm

11/09/2018 13:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ chồng Dương Thùy Linh đầu tư cho con trai học ở môi trường quốc tế với học phí cao ngất ngưởng - khoảng 600 triệu mỗi năm. Thùy Linh bảo việc đầu tư cho con cũng là động lực để cả hai vợ chồng cô cùng phấn đấu.

Dương Thuỳ Linh từng tiết lộ tiền học của con trai đầu lòng - bé Tót - tại trường quốc tế ở Hà Nội không thua kém hoàng tử George - con trai công nương Kate Middleton và hoàng tử Anh William. Theo một nguồn tin, mỗi năm học phí của con trai Dương Thùy Linh khoảng 600 triệu đồng.

Hồi tháng 9 năm ngoái, sau khi thông tin hoàng tử George theo học ở trường có học phí khoảng 23.000 USD một năm (tương đương 500 triệu đồng), Dương Thuỳ Linh đã viết trên trang cá nhân: "Mình phì cười vì hoá ra mình không lấy được WIlliam nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy". Phát ngôn này của người đẹp gây nhiều chú ý.

Chú thích ảnh
Dương Thuỳ Linh và chồng, con trong một chuyến du lịch

Giải thích lý do đầu tư cho con trai học ở môi trường quốc tế với học phí cao ngất ngưởng, Dương Thùy Linh nói: "Tôi và chồng có doanh nghiệp riêng. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp nên cũng có những lúc vất vả. Tuy vậy, chúng tôi đều nhất trí cần đầu tư về giáo dục cho con thay vì lựa chọn quá an toàn. Việc đầu tư cho con cũng là động lực để cả hai cùng phấn đấu".

Chú thích ảnh
Vợ chồng Dương Thùy Linh thống nhất quan điểm đầu tư lớn về giáo dục cho con

Chú thích ảnh

Con trai của Dương Thuỳ Linh năm nay 7 tuổi. Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới kể dù đã quen với việc bố mẹ thể hiện tình cảm trước mặt, cậu bé vẫn hay ngại ngùng. Nhưng đó là sự ngại ngùng trong hạnh phúc bởi thấy gia đình gắn bó bền chặt, bố mẹ yêu thương nhau.

"Con trai tôi không bao giờ đặt ra câu hỏi bố mẹ có yêu thương con không, có yêu nhau không bởi bé có thể thấy điều đó hàng ngày. Tót luôn yên tâm về gia đình", cô nói.

Chú thích ảnh

Cách đây ít ngày Hoa hậu Dương Thùy Linh đã đón sinh nhật tuổi 35 bên chồng con và những người thân trong gia đình. Người đẹp cho biết, sinh nhật năm nào cô cũng ở bên gia đình, chứ không tổ chức rình rang.

Chú thích ảnh

Cả nhà Hoa hậu đã đi nghỉ dưỡng trên du thuyền 5 sao tại Hạ Long. Các thành viên đều thích thú khi được ngắm khung cảnh hùng vĩ, yên bình của Hạ Long dưới ánh hoàng hôn, chèo thuyền kayak.... Mẹ chồng của người đẹp cũng có mặt trong chuyến đi này.

Chú thích ảnh

Bước sang tuổi mới, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 có nhiều trăn trở hơn về công việc và tương lai của con. "Tôi giờ không còn trẻ, đã quá tuổi làm mọi thứ chỉ dựa vào sở thích. Đây là thời điểm tôi cần nhìn nhận lại con đường phát triển sự nghiệp của mình theo hướng lâu dài trong thời gian tới. Ngoài công việc của một hoa hậu, ưu tiên lớn nhất của tôi trong tương lai là công việc kinh doanh", cô chia sẻ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh Dương Thùy Linh trẻ trung xinh đẹp ở tuổi 35

Anh Vũ. Ảnh: Nguyễn Duy Đạt

VIDEO: Dương Thùy Linh rạng ngời khoảnh khắc đạt vương miện Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới

VIDEO: Dương Thùy Linh rạng ngời khoảnh khắc đạt vương miện Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới

Tối qua (24/6), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới - Mrs Worldwide 2018 đã được diễn ra và đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Dương Thùy Linh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm