Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi tìm người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam tại Thanh Hoá

06/09/2022 15:00 GMT+7 | Giải trí

Tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu tại trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa), với sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Phương Nhi.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương bất ngờ tái xuất sau thời gian kín tiếng

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương bất ngờ tái xuất sau thời gian kín tiếng

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương tái xuất trong sự kiện sau thời gian chọn cuộc sống bình yên tại Hải Phòng và gần như không tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Tour tuyển sinh được tổ chức với mục đích giúp các cô gái tiềm năng có cơ hội đến gần với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Thanh Hóa chính là địa điểm sơ tuyển đầu tiên của cuộc thi.

Buổi tuyển sinh được diễn ra tại Đại học Hồng Đức. Đỗ Thị Hà và Phương Nhi ngay khi vừa xuất hiện tại đây đã nhanh chóng thu hút chú ý nhờ sự thân thiện, gần gũi. Không khí tại trường Đại học Hồng Đức trở nên rộn ràng hơn rất nhiều khi nhiều bạn trẻ vây kín chụp ảnh kỷ niệm cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi.

Chú thích ảnh
Buổi tuyển sinh ngày 5/9 được diễn ra tại Đại học Hồng Đức với sự tham gia của nhà báo Lê Xuân Sơn - TBT báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi (thứ hai từ trái sang) và Hoa hậu Đỗ Hà (bìa phải)

Thanh Hóa vốn là quê nhà của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi. Chính vì thế mà hai nàng hậu này cũng không quên trở về để đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam trong dịp sơ tuyển tại đây.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Hà cùng Á hậu Phương Nhi

Phương Nhi và Đỗ Thị Hà với nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc đã truyền lại cho những cô gái xứ Thanh. Đặc biệt, những câu chuyện về hành trình 2 năm đương nhiệm của Đỗ Thị Hà cũng truyền cảm hứng rất nhiều cho những ai có khao khát chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam của năm nay.

Chú thích ảnh

BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng đã dành tặng 10 suất học bổng đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.

Chú thích ảnh

Sau Thanh Hóa, Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thực hiện tour quảng bá tuyển sinh tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc trong thời gian tới.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia được tổ chức 2 năm/ lần. Tân Hoa hậu năm nay sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 350 triệu đồng, Á hậu nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Mỗi giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng (50 triệu đồng).

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm